6 câu hỏi cần phải hỏi khi tham khảo nhà hàng tiệc cưới

1. Sảnh cưới nào tại đây phù hợp nhất với số khách mời dự kiến của tôi?

Thông thường, mỗi nhà hàng tiệc cưới đều có các thiết kế sảnh cưới với sức chứa khác nhau, hoặc phù hợp với một số lượng khách cụ thể. Sức chưa tương ứng với diện tích và cách sắp đặt bàn bên trong không gian sảnh tiệc. Bạn cần một không gian tiệc đủ ấm cúng, nhưng thoáng đãng và tầm nhìn không bị hạn chế bởi hàng cột trụ giữa sảnh. Hãy chắc chắn rằng số khách dự kiến của bạn nằm trong khoản sức chứa tối ưu của sảnh.

Một số sảnh tiệc có khả năng mở rộng thêm, hoặc tuỳ biến thông với khu vực đón khách sẽ làm cho bạn linh hoạt với concept trang trí hoặc dự phòng trường hợp phát sinh khách ngoài ý muốn.

Trang Tri Tiec 5
Trang Trí Tiệc Cưới Trọn Gói Tại Nhà Hàng

2. Giá bàn tiệc đã bao gồm nước uống và phí phục vụ chưa?

Các nhà hàng tiệc cưới đều có cách đặt giá bàn tiệc công bố khác nhau. Hãy đảm bảo rằng bạn đang đọc đúng giá tương ứng với phần dịch vụ được cung cấp. Giá bàn tiệc cưới đã bao gồm nước uống như bia và nước ngọt, cũng như phí dịch vụ giúp cho bạn dễ dàng hoạch định ngân sách tiệc cưới cũng như lựa chọn số lượng khách mời phù hợp với ngân sách của mình.

Tiệc Cưới Trang Trí Tông Cam
Tiệc Cưới Trang Trí Tông Cam

3. Chương trình ưu đãi tương ứng với số bàn tiệc tôi đặt là gì?

Với mỗi số lượng bàn tiệc đặt tại nhà hàng tiệc cưới, sẽ luôn có một chương trình ưu đãi tương ứng. Đa số các nhà hàng tiệc cưới đều luôn có mức ưu đãi cao hơn nếu bạn đặt số bàn cao hơn mức tiêu chuẩn. Tham khảo kĩ thông tin này vì trong một số trường hợp, bạn đặt nhiều bàn hơn dự định để lấy ưu đãi thì lợi hơn, thay vì để bàn dự phòng. Hoặc chương trình ưu đãi đổi món tiệc sang không phát sinh chi phí với số lượng bàn trên 25 rõ ràng là một lựa chọn khôn ngoan vì bạn vừa tăng được số lượng khách mời, vuừa tăng được giá trị bàn tiệc với ngân sách hầu như y nguyên so với đặt tiệc từ 200-240 khách.

Mẫu Backdrop Chụp Ảnh
Mẫu Backdrop Chụp Ảnh

4. Khách mời gởi xe ở đâu?

Thông tin này liên quan đến sự tiện lợi dành cho khách mời. Hãy ưu tiên chọn những nhà hàng tiệc cưới có sẵn hầm gửi xe và bãi đậu xe hơi liền kề để khách mời không vất vả trong chuyện di chuyển.

5. Thực đơn cưới nào hay được chọn và được đánh giá cao nhất ở đây?

Hãy hỏi về thực đơn, và yêu cầu được mô tả món ăn. Thông tin này giúp ích cho việc tạo ra một bữa tiệc cưới được khách quý hài lòng. Thông thường, những thực đơn tốt là thực đơn cần bằng giữa thịt và hải sản, không có một lúc cả xôi cả bánh mì, và có một món “đỉnh” của nhà hàng trong đó.

Trang Trí Tiệc Cưới Tại The Reverie Saigon
Trang Trí Tiệc Cưới Tại The Reverie Saigon

6. Tổng số tiền tương ứng với dịch vụ tôi đặt là bao nhiêu và còn khoản nào phát sinh không?

Sau khi thử lựa chọn các dịch vụ và bàn tiệc mong muốn, hãy yêu cầu được tính tổng giá trị phải trả của tiệc cưới và chắc chắn rằng đây là số tiền cuối cùng bạn phải trả, hoặc nếu có phát sinh thì làm rõ các khoản phát sinh có thể có khi tham khảo tiệc cưới. Đây là bước quan trọng nhằm tránh các trường hợp không hay do hiểu nhầm xảy ra lúc cuối tiệc, việc thanh toán diễn ra không suôn sẻ thì ngày vui không trọn vẹn.

Có thể bạn quan tâm:

>> Nhà hàng tiệc cưới pavilion Tân Sơn Nhất 

>> Tham khảo các gói trang trí tiệc cưới từ Công Nghệ Cưới 

 

Đánh giá post

CẨM NANG CƯỚIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎIXem thêm

Trả lời