6 điểm giống nhau khó tin giữa đám cưới Trấn Thành và Angelababy

Góc chụp ảnh cưới, địa điểm và những câu nói ngôn tình đều có nét tương đồng.

Ảnh cưới

Hai cặp đôi nổi tiếng đều chọn kinh đô ánh sáng, Paris, để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại. Không những thế, Trấn Thành – Hari Won và Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh “vô tình” đứng chụp cùng một địa điểm nằm gần tháp Eiffel huyền thoại. Lan can cùng khung cảnh xuất hiện trong hai bộ ảnh khá tương đồng.

6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy
Tháp Eiffel xuất hiện trong hai bộ ảnh cưới.
6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-1
Hai cặp đôi cũng lựa chọn chụp ảnh cưới trong tòa lâu đài cổ, có khiến trúc đặc trưng của châu Âu.

Thiệp cưới

Không hẹn mà gặp, thiệp cưới Trấn Thành – Hari Won và Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh đều được cắt lazer kỳ công với hình cánh cổng có hoa văn hoàng gia sang trọng. Thông tin về đám cưới của hai đôi uyên ương đều được lồng ghép khéo léo trong vòng tròn hoa lá uốn lượn.

6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-2
Mẫu thiệp của Trấn Thành màu cam, được đánh giá cao bởi sự tinh tế, tỉ mỉ và cực kỳ độc đáo. Giá in một tấm thiệp hơn 100.000 đồng/chiếc.
6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-3
Mầu nâu và vàng đồng là hai tông màu chủ đạo trong thiệp cưới của Angelababy.

Không gian đón khách phủ kín lá xanh mướt

Trong hai đám cưới, wedding planner đều dựng một bức tường lá kích thước lớn làm backdrop chụp hình kỷ niệm cùng các khách mời. Trên nền lá xanh là tên của đôi uyên ương màu trắng nổi bật.

6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-4
6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-5
Chiếc lồng khổng lồ là điểm nhấn nổi bật ở khu vực chụp ảnh lưu niệm trong đám cưới Trấn Thành.
6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-6
Cũng với nền lá tươi, backdrop trong đám cưới Angelababy có phần đơn giản hơn với “suối” hoa trắng muốt.

Váy cưới

Angelababy và Hari Won đều mặc váy cưới dài tay, dáng bồng bềnh có đuôi dài thướt tha trong đám cưới cổ tích.

Bộ soiree của Angelababy đến từ thương hiệu Christian Dior Váy được may bằng những chất liệu cao cấp nhất và được các nhà thiết kế của thương hiệu cao cấp Dior chăm chút từng chi tiết, từ những mảnh voan xếp nếp, tới những bông hoa ren trang trí.
Bộ soiree của Angelababy đến từ thương hiệu Christian Dior, được may bằng những chất liệu đắt tiền nhất và được các nhà thiết kế chăm chút từng chi tiết. Trong khi đó, giọng ca Anh cứ đi đi “chọn mặt gửi vàng” Chung Thanh Phong để tạo nên bộ váy cưới trong mơ. Bộ váy này được đính hơn 10.000 viên pha lê và đá.
6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-8
Hai cô dâu nổi tiếng cùng đội vương miệng lấp lánh cùng voan dài khi bước vào lễ đường.

Chú rể rơi nước mắt

Chuyện tình yêu của hai cặp đôi đều trải qua nhiều sóng gió và thu hút sự quan tâm của dư luận. Chính vì thế, trong giây phút thiêng liêng, cả Trấn Thành và Huỳnh Hiểu Minh đều rơi những giọt nước mắt hạnh phúc.

6-diem-giong-nhau-kho-tin-giua-dam-cuoi-tran-thanh-va-angelababy-9
Khoảnh khắc xúc động trong hai đám cưới “đình đám”.

Những câu nói ngôn tình

Được ví là “soái ca” của showbiz và cùng thuộc tuýp người lãng mạn, hai chú rể Trấn Thành và Huỳnh Hiểu Minh đều dành những lời nói có cánh gửi đến vị hôn thê. Những câu nói này tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong tiểu thuyết ngôn tình.

[Caption]Chàng MC xúc động nói: Chúng tôi không biết là mình có thể yêu nhau được bao lâu, nhưng mà chắc chắn là khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau, cũng không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm. Chỉ hy vọng rằng mỗi khi khó khăn, sắp buông tay thì mình nghĩ tới những giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến cảnh này để vị tha hơn, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để có thể đi đến cuối cuộc đời.
“Chúng tôi không biết là mình có thể yêu nhau được bao lâu, nhưng mà chắc chắn là khi đã quyết định cưới nhau, ở với nhau, cũng không hy vọng cuộc đời này chỉ toàn nụ cười. Điều đó viển vông lắm. Chỉ hy vọng rằng mỗi khi khó khăn, sắp buông tay thì mình nghĩ tới những giây phút này đây, có rất nhiều người chứng kiến cảnh này để vị tha hơn, bao dung hơn, bỏ qua cho nhau để có thể đi đến cuối cuộc đời,” MC xúc động nói.
Cô ấy là người mà tôi muốn bảo vệ suốt cả cuộc đời này. Cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều tổn thương từ những tin đồn không có thật và những lời buộc tội vô căn cứ, tôi nguyện làm lá chắn cho cô ấy, trao cho cô ấy vòng tay ấm áp khi cần
“Cô ấy là người mà tôi muốn bảo vệ suốt cả cuộc đời này. Cô ấy đã phải hứng chịu rất nhiều tổn thương từ những tin đồn không có thật và những lời buộc tội vô căn cứ, tôi nguyện làm lá chắn cho cô ấy, trao cho cô ấy vòng tay ấm áp khi cần,” Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ.
5/5 - (2 bình chọn)

SHOP CƯỚI HỎIXem thêm...

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI

Trả lời