Ảnh cưới đậm chất kiến trúc của cặp đôi ‘anh trai – em gái nuôi’

Quỳnh Giao và Quốc Long dành 6 ngày ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc ở Singapore và Thái Lan.

Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi
Cô dâu Quỳnh Giao được biết đến là một Vlogger về trang điểm nổi tiếng. Cô sở hữu kênh Youtube chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, đánh giá các xu hướng trang điểm với hàng chục nghìn người theo dõi. Chồng cô, Quốc Long là một kiến trúc sư.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-1
Cặp đôi quen biết nhau 10 năm trước qua một lớp học ngoại ngữ. Lúc này, Giao là cô học sinh lớp 6 tinh nghịch còn Long là anh chàng lớp 9 học giỏi, điển trai. Vì khá thân thiết nên Quốc Long nhận Quỳnh Giao làm em gái nuôi.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-2
“Từ lúc mới gặp mình đã cảm nắng ‘anh nuôi’ rồi. Lúc đó mình ngưỡng mộ anh lắm vì anh học giỏi, chững chạc. Ngày nào đi học về mình cũng gọi điện nói chuyện với anh để ‘tám quên trời đất’. Đến khi yêu nhau rồi, anh mới kể lại là ngày đó anh vừa nghe thiện thoại vừa quét nhà, lau nhà, xếp đồ xong mà mình nói vẫn chưa xong,” Quỳnh Giao tâm sự.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-3
Tình cảm chân thành của Quỳnh Giao đã khiến Quốc Long rung động. “Mình dần nhận ra cuộc sống của mình sẽ rất tẻ nhạt nếu không có cô ấy”, Long tâm sự.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-4
Ngày 3 mỗi tháng Long đều đặn tặng Giao 1 bông hồng cùng những lời nói yêu thương mà theo anh là có phần “sến súa”. Sau này, Long chọn viết mật thư bằng nhị phân, rồi đưa Giao tự giải đáp mật thư tình đó.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-5
Noel đầu tiên bên nhau, cặp đôi đã đi 5 quán cà phê trên cao khác nhau khắp Sài Gòn để cùng tận hưởng không khí Giáng sinh.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-6
Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, Giao và Long đã chọn Singapore và Thái Lan để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc. “Vì đam mê cũng công trình kiến trúc, bọn mình đã thực hiện bộ ảnh cưới đậm chất kiến trúc tại Singapore và Thái Lan”, cặp đôi cho biết.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-7
The Learning Hub, cầu đi bộ Henderson Waves, đường Bugis, khu phố người Hoa tại Singapore được đưa vào bộ ảnh cưới. Ở Thái Lan, cặp đôi chọn chợ Chatuchak và chùa Ratchanatdaram để chụp hình.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-8
“Mình tự trang điểm và chuẩn bị quần áo. Cô dâu chú rể cùng nhiếp ảnh gia đi cùng từ Việt Nam đã lang thang khắp ngõ ngách để có được bộ ảnh độc đáo nhất”, cô dâu chia sẻ.
Anh-Cuoi-Dam-Chat-Kien-Truc-Cua-Cap-Doi-Anh-Trai-Em-Gai-Nuoi-9
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Wang Zam.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời