Ảnh cưới du mục của cặp đôi ‘cọc đi tìm trâu’

Phương Dung và Hải Đăng chọn style bohemien cho bộ ảnh cưới thực hiện ở núi Trầm, Chương Mỹ, Hà Tây.

Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau
Cô dâu Phương Dung là chuyên viên tư vấn xây dựng thương hiệu. Chú rể Hải Đăng làm việc trong lĩnh vực thiết kế và quản lý phòng tập fitness. Cả hai hiện sống tại Hà Nội.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-1
Dung và Đăng cùng học dưới một mái trường trung học. Họ thậm chí ở rất gần nhau, chỉ cách một con phố nhưng lại không hề biết đến sự hiện diện của đối phương. “Một hôm, mình bỗng dưng nhìn thấy Hải Đăng trong trường và ‘mê đắm’ vẻ đẹp trai, cao ráo của anh nên cứ dõi theo anh hàng ngày. Sau đó, mình đã lấy hết dũng khí, chủ động hỏi nick chat của anh để làm quen”, Dung bồi hồi kể.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-2
Cả hai thường xuyên trò chuyện qua mạng và tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Sau 5 năm làm bạn, Dung và Đăng mới chính thức trở thành người yêu, khi đó, Dung đang du học tại Singapore.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-3
“Trong suốt 3 năm yêu xa, bọn mình chỉ được nói chuyện qua Skype và gặp nhau trong những dịp mình về thăm nhà. Yêu xa khó khăn là thế nhưng mình và Đăng làm gì cũng có nhau. Bọn mình chia sẻ với nửa kia đủ mọi chuyện trong cuộc sống”, cô dâu tâm sự.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-4
Đám cưới của Phương Dung và Hải Đăng đã diễn ra ngày 25/9 vừa qua tại Hà Nội. Trước đó, cặp đôi lựa chọn núi Trầm để chụp ảnh cưới.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-5
“Núi Trầm là một địa điểm chụp ảnh đúng ‘chất’ bohemien, lại nằm khá gần thành phố. Cùng yêu thích thiên nhiên, cây cối cùng phong cách phóng khoáng, bọn mình đã chọn đạo cụ là những chiếc vòng bắt giấc mơ -dream catcher cho bộ ảnh”, Hải Đăng chia sẻ về ý tưởng album ảnh cưới.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-6
Chú rể nói thêm: “Những bức hình chụp với pháo màu có lẽ là những bức hình đáng nhớ nhất. Mỗi quả pháo chỉ sáng trong vòng 30 giây nên bọn mình đã tạo những dáng chụp ‘siêu tốc’.”
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-7
Phương Dung để xóc buông xõa cùng phụ kiện cài tóc, khuyên tai to bản và giầy chiến binh theo phong cách du mục.
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-8
Anh-Cuoi-Du-Muc-Cua-Cap-Doi-Coc-Di-Tim-Trau-9
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Đặng Hồng Quân.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời