Cách trang trí ăn hỏi nhà chung cư đẹp

Trang trí ăn hỏi chung cư với không gian cho buổi lễ ăn hỏi là phòng khách và bếp của căn hộ với diện tích khoảng 30 m² với số lượng khách lên đến 50 người.

[Caption]Lễ Ăn Hỏi Và Đón Dâu Của Cặp Đôi Tại Hà Nội Đã Được Thực Hiện Ngay Tại Nhà Riêng Của Cô Dâu Tại Khu Chung Cư Ở Trung Tâm Thành Phố Hà Nội. Toàn Bộ Diện Tích Được Sử Dụng Cho Buổi Lễ Ăn Hỏi Là Phòng Khách + Bếp Của Căn Hộ Có Diện Tích Khoảng 30M² Với Số Lượng Khách Lên Đến 50 Người.
Lễ ăn hỏi và đón dâu của Thu Hằng – Anh Tuấn diễn ra ở tư gia nhà gái trong một khu chung cư tại trung tâm. Không gian cho buổi lễ ăn hỏi là phòng khách và bếp của căn hộ với diện tích khoảng 30 m² với số lượng khách lên đến 50 người.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-1
Trang trí ăn hỏi chung cư hoặc lễ cưới ở các căn hộ chung cư thường là bài toán khó cho đơn vị wedding planner bởi không gian bí bách, đồ đạc khó xê dịch, việc vận chuyển các thiết bị có nhiều hạn chế. Trong lễ ăn hỏi của Thu Hằng – Anh Tuấn, thay vì can thiệp vào cấu trúc nhà hoặc thay đổi nội thất, wedding planner đã lên ý tưởng biến không gian khép kín thành không gian mở.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-2
Gam màu trắng được sử dụng xuyên suốt trong buổi lễ, giúp “ăn gian” diện tích căn phòng. Mang đến không gian thoáng đãng cho 50 khách mời.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-3
Ghế chiavari được sử dụng thay thế cho ghế bọc thông thường. Sự mảnh mai của ghế Chiavari không chỉ đẹp mà còn khiến không gian trở nên thoáng hơn, giảm cảm giác nặng nề mà các mẫu ghế truyền thống đem lại.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-4
Loại ghế này là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ ăn hỏi trong chung cư với ưu điểm gọn nhẹ, dễ di chuyển.
[Caption]Lọ Hoa Quý Có Sẵn Ở Nhà Cô Dâu Đã Được Tận Dụng Cho Phần Trang Trí.
Lọ hoa quý có sẵn ở nhà cô dâu đã được tận dụng cho phần trang trí.
[Caption]Tạo Hình Của Hoa Tươi Khiến Không Gian Trở Nên Sinh Động, Hấp Dẫn Hơn.
Tạo hình của hoa tươi khiến không gian trở nên sinh động, hấp dẫn hơn trong lễ đón dâu.
Cach-Trang-Tri-An-Hoi-Tinh-Te-Trong-Nha-Chung-Cu-30-M2-7
Vòng hoa tươi được treo tại sảnh chung cư thay cho lời báo hỷ.

Bạn đang phân vân với kế hoạch trang trí nhà đám cưới ở chung cư và không biết bắt đầu từ đâu, bạn đừng lo lắng hay liên hệ ngay với Công Nghệ Cưới với kinh nghiệm phục vụ thường xuyên và trang trí lễ gia tiên và trang trí nhà tại nhiều chung cư, Công Nghệ Cưới sẽ tư vấn cho bạn giải pháp trang trí nhà tại chung cư theo yêu cầu tốt nhất, Công Nghệ Cưới luôn làm việc linh hoạt cho mọi sự kiện được yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm trang trí ăn hỏi chung cư

Tư Vấn Tổ Chức Cưới Hỏi Trọn Gói

bẠN CÓ CÂU HỎI? CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY!

Vui lòng gọi hoặc để lại lời nhắn!. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các dịch vụ cưới hỏi bạn quan tâm.

Icon Phone
Icon Zalo Chat
Icon Facebook

DỊCH VỤ CỦA CÔNG NGHỆ CƯỚI

Trang trí tiệc Trang trí gia tiên Mâm quả Nhà bạt Bàn ghế Xe cưới Bảng giá
4.9/5 - (8 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời