CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI

CHO THUÊ XE CƯỚI HỎI

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới chuyên cho thuê xe cưới cao cấp đời mới dành cho lễ cưới. Và để có được xe cưới đẹp – sang trọng trong ngày cưới bạn cần xác định: Bạn thích loại xe màu gì..? xe cưới màu trắng hay đen ? Xe mui trần hay xe mui cứng? Chọn hãng xe nào sẽ đẹp và cho phù hợp trong ngày cưới? các thương hiệu Xe cưới như Mercedes, xe cưới Audi, xe cưới BMW, xe cưới Lexus, xe Toyota Camry … Loại xe nào của hãng xe đó? Phối hoa cưới và xe cưới sao cho đẹp? Quả là thật rắc rối phải không bạn? Bạn lui lòng liên hệ với công ty Công Nghệ Cưới chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn chọn xe cưới, với thời gian và lộ trinh rước dâu hợp lý nhất.
– Công ty Công Nghệ Cưới chuyên lập kế hoạch cưới trọn gói, với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng và phục vụ xe cưới, với đội ngũ nhận viên chuyên nghiệp luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
 Vui lòng liên hệ với chúng tôi: ĐT:  (028) 62 914 914 – 0966 00 5511  đễ được tư vấn chọn xe cưới và báo giá xe cưới

Bạn vui lòng cung cấp thông tin thê xe như sau:

1/ Ngày thuê xe cưới – Buổi sáng hay buổi chiều.

2/ Loại xe anh chị cần thuê,

3/ Lộ trình đi: Điểm xuất phát -> Điểm Đến

4/ Mặc định một số dòng xe đã bao gồm kết hoa vải, nếu anh chị cần kết thêm hoa tươi vui lòng chọn mẫu hoa kết xe cưới theo nhu cầu.

 Xem thêm hình ảnh Xe cưới

 

www.dichvuCuoihoi.com

xe-hoa-ket-trai-tim-hoa-hong-tim dich-vu-cuoi-hoi-azday-cho-thue-xe-cuoi-azday-35_gf 14689870_660621980785249_1932261476_o_gf

xe-cuoi

cho-thue-xe-cuoi-hoi-thue-xe-ruoc-dau