Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật

344 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật

Mã dịch vụ: BKN04

Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật Xu hướng Greennery đang được nhiều sự quan tâm không chỉ đối với các công trình kiến trúc mà đó còn là một văn hóa đang được thành hình và dĩ nhiên ngành […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật

Backdrop chụp ảnh hoa tươi trái tim-nền lá xanh nổi bật

Xu hướng Greennery đang được nhiều sự quan tâm không chỉ đối với các công trình kiến trúc mà đó còn là một văn hóa đang được thành hình và dĩ nhiên ngành cưới cũng không nằm ngoài quy luật đó.

Back drop hoa tươi được hình thành từ ý tưởng mảng xanh thiên nhiên tạo nên bởi sự sắc sảo trong bức tường lá kết hợp cùng những vòng hoa trái tim ngọt ngào như phép màu của vị thần tình yêu ban phước lành cho các cặp đôi yêu nhau trong ngày cưới,tựa như một vũ khúc ngọt ngào nơi khu vườn tình yêu đón chào đôi tân giai nhân bước vào cuộc sống lứa đôi viên mãn. Bằng việc sử dụng nền lá xanh kết hợp cùng màu hồng phớt ngọt ngào,điểm xuyến chút màu xanh cốm tạo nên một không gian vừa tươi mới nhưng không kém phần quyến rũ. Phần xử lí vòng hoa đi kèm với tên viết tắt của cô dâu – chú rể hòa quyện vào nhau là một nét đặc trưng của backdrop.

‘Ngọt ngào và cá tính” là những ngôn từ phù hợp nhất với backdrop.

Nếu bạn là một cô dâu yêu sự ngọt ngào của màu hồng nhưng lại mong muốn nổi bật và độc đáo thì backdrop này là dành cho bạn.

Với bề dày kinh nghiệm trong 10 năm, Đội ngũ nhân viên nhiệt thành cùng trang thiết bị hiện đại. Cty TNHH Công Nghệ Cưới tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ cưới tốt nhất. Cùng với thương hiệu Luxury Wedding chúng tôi một lần nữa khẳng định vị thế của người dẫn đầu, luôn tận tâm trong từng dịch vụ cùng tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết ” Chuyên nghiệp, tận tâm, luôn dẫn đầu xu hướng, cùng bạn tạo nên sự khác biệt”.

 

Trả lời