Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng

242 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng

Mã dịch vụ: BKN07

Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng (Miracle Garden) Với chiều ngang tổng thể 5m x cao 2.7m gồm 1 phông nền vải kim sa cùng với hoa tươi cắm rũ kiểu thác nước trên phông kèm 2 bình hoa cao cấp cỡ lớn. Với việc […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng

Backdrop chụp ảnh hoa tươi Vườn địa đàng (Miracle Garden)

Với chiều ngang tổng thể 5m x cao 2.7m gồm 1 phông nền vải kim sa cùng với hoa tươi cắm rũ kiểu thác nước trên phông kèm 2 bình hoa cao cấp cỡ lớn. Với việc sử dụng 5 dòng hoa cơ bản: hoa hồng, hoa ly, hoa bi, hoa lan thái, hoa tú cầu đã tạo nên sự hài hòa trong cách phối màu, bằng việc giữ nguyên tông màu chủ đạo trắng/hồng phấn nhưng đệm thêm hoa màu xanh cốm đã tạo cho tổng thể một sức sống tươi mới. Việc sử dụng hoa bi trong backdrop tạo nên hiệu ứng bồng bềnh như những đóa hoa chen lẫn giữa mây cùng sự lấp lánh của một dòng thác bạc. Đem đến một backdrop vừa sang trọng vừa hài hòa nhưng vô cùng đẹp mắt.

Việc sử dụng chữ cái cắt rời lồng vào nhau thay vì sử dụng một bảng tên trên nền backdrop là một cách xử lí tinh tế không tạo cảm giác quá đầy mà tạo được sự vừa đủ trong mắt người thưởng lãm.

Cần chú ý đến backdrop vì đây là khu vực được quan tâm nhiều nhất trong đám cưới của bạn, sự chỉn chu tại vị trí này sẽ mang đến nhiều lời khen từ quan khách và làm ngày cưới thêm phần đáng nhớ. Vậy làm thế nào để có được một backdrop như ý với mức chi phí hợp lí và mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi người? Câu trả lời là quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Công nghệ cưới – đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ cưới hiện nay.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp quý vị có được 1 đám cưới hoàn thiện nhất từ những dịch vụ cơ bản tại gia như trang trí gia tiên, khung rạp, bàn ghế hay trang trí tại nhà hàng với các hạng mục backdrop, bàn gallery, sấn khấu, lối đi…thậm chí là những dịch vụ chuyên về sự kiện bên công ty chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng theo yêu cầu của từng quý vị khách hàng.

“Chúng tôi là bạn của khách hàng với tác phong chuyên nghiệp và đầy sự tín trọng”

 

Trả lời