Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng

247 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng

Mã dịch vụ: LXBK17

Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng Cổng thiên đường Backdrop được thực hiện từ ý tưởng cổng hoa truyền thống kết hợp cùng vải voan trắng làm nền, phối cùng hoa tươi và sử dụng ánh sáng hắt màu tạo nên sắc tím […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng

Backdrop cổng hoa tươi tông tím hồng ấn tượng

Cổng thiên đường

Backdrop được thực hiện từ ý tưởng cổng hoa truyền thống kết hợp cùng vải voan trắng làm nền, phối cùng hoa tươi và sử dụng ánh sáng hắt màu tạo nên sắc tím huyền ảo. Việc sử dụng những dòng hoa nội như tú cầu, hoa hồng, đồng tiên, lan đỏ, cúc giúp chi phí hợp lí hơn nhưng vẫn không khiến backdrop mất đi vẻ sang trọng vốn có.

Backdrop là nơi lưu giữ những hình ảnh ấn tượng đầu tiên khji quan khách bước váo tiệc cưới nên bạn cần lưu tâm nhiều hơn các khu vực khác. Tạo một không gian đón khách trang trọng thể hiện sự trân trọng đối với khách mời.

Nếu bạn mong muốn có được một backdrop trang trọng với chi phí hợp lý hãy liên hệ với Luxury Wedding-Thương hiệu của công ty TNHH Công nghệ cưới để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Là thương hiệu dẫn đầu trong ngành dịch vụ cưới hỏi trong nhiều năm, Công ty TNHH Công Nghệ Cưới luôn tin tưởng chất lượng dịch vụ tốt cần đi kèm với sự tận tụy, đồng cảm và chia sẻ hết mình với khách hàng. Để được khách hàng tin tưởng trong suốt 10 năm qua bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ  của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi đã phục vụ hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước, công ty đã phát triển 2 kho trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và tự sản xuất và bảo trì các trang thiết bị…

Trả lời