Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng

261 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng

Mã dịch vụ: LXBK16

Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng Hướng về phía mặt trời Backdrop được thực hiện kỉ niệm 1 năm thành lập của EROS Skin center, lấy ý tưởng chủ đạo là hoa hướng dương với tông cam mạnh mẽ, backdrop mang đến cảm giác ấn […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng

Backdrop hoa hướng dương tông cam ấn tượng

Hướng về phía mặt trời

Backdrop được thực hiện kỉ niệm 1 năm thành lập của EROS Skin center, lấy ý tưởng chủ đạo là hoa hướng dương với tông cam mạnh mẽ, backdrop mang đến cảm giác ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên bới việc sử dụng hoa hướng dương tạo hình trên nền bạt hilflex.

Loài hoa với niềm tin mạnh mẽ luôn hướng về phía mặt trời thể hiện sức sống mãnh liệt, luôn vươn lên mạnh mẽ và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước đây cũng là ý nghĩa cho tronng tâm niệm kinh doanh của Eros skin center, luôn hướng tới khách hàng bằng cái tâm sáng và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới  với sự nỗ lực không ngừng trong suốt 10 năm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Tuy công ty chủ yếu hoạt động trong ngành dịch vụ cưới hỏi nhưng với năng lực hiện tại gồm 2 kho trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, …chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ đem đến những dịch vụ tốt nhất cho cả ngành dịch vụ cưới hỏi và tổ chức sự kiện. Backdrop “Hướng về phía mặt trời” là minh chứng tốt nhất cho dịch vụ của cty chúng tôi.

Dù bạn là một cặp đôi đang chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình hay một công ty đang tìm đối tác thực hiện những sự kiện với yêu cầu độc đáo, lạ mắt cùng chi phí hợp lí hãy dành vài phút liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn.

“Cùng với quý khách hàng tạo nên những sản phẩm độc đáo mang đậm dấu ấn cá nhân”

 

Trả lời