Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ

170 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ

Mã dịch vụ: BKN06

Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ Flower, Wind and You. (Hoa, Gió và Em). Những cơn gió được cách điệu từ những đóa cúc trắng, tạo nên một màn trời cuối đông lành lạnh nhưng lại xen lẫn hơi ấm đầu […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ

Backdrop hoa tươi cách điệu tông tím hồng quyến rũ

Flower, Wind and You. (Hoa, Gió và Em).

Những cơn gió được cách điệu từ những đóa cúc trắng, tạo nên một màn trời cuối đông lành lạnh nhưng lại xen lẫn hơi ấm đầu xuân. Phối màu hoa từ tím ngả hồng, cùng cách xử lí hoa như một dòng suối chảy tràn theo cơn gió tạo nên một cảm giác choáng ngợp trong ánh mắt người thưởng lãm.

Việc sử dụng nền bạt hilflex trắng điểm hoa cúc theo hình cách điệu chuyển động của những cơn gió giúp kéo giảm đi sự choáng ngợp thay vào đó là một sự thanh nhã khó cưỡng cầu.

Nếu bạn đang chuẩn bị một tiệc cưới và lưu tâm đến việc tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ cho ngày vui trọng đại của đời mình thì khu vực đón khách, đặc biệt là backdrop cần phải được lưu tâm. Vì nơi đây sẽ được nhiều quan khách ghé thăm nhất khi đến tham dự tiệc cưới của bạn.

Nếu bạn chuộng sự thanh nhã nhưng phải thật độc đáo thì backdrop này là dành cho bạn. Hãy dành ra ít phút để liên hệ với chúng tôi “Công ty TNHH Công Nghệ Cưới- Luxury Wedding để có được những backdrop chuẩn nhất cùng những dịch vụ trọn gói không thể chối từ,đi kèm với chi phí vô cùng hợp lý.”

Suốt mười năm qua, công ty chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững vị trí của mình trong ngành cũng như trong lòng của quý khách hàng. Hiện nay với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân sự tận tâm, chúng tôi sẽ đưa đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng những ý tưởng sáng tạo và thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi.”Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm một phong cách làm việc chuyên nghiệp nhưng cực kì thân tình”.

 

Trả lời