Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng

190 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng

Mã dịch vụ: LXBK08

Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng Sky Garden (Khu vườn trên mây). Sắc xanh của bầu trời phối cùng sắc trắng của những đám mây kết hợp một chút xanh lá của cây cối tạo nên một khu vườn trên mây xanh ngút […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng

Backdrop hoa tươi màu xanh bầu trời phóng khoáng

Sky Garden (Khu vườn trên mây).

Sắc xanh của bầu trời phối cùng sắc trắng của những đám mây kết hợp một chút xanh lá của cây cối tạo nên một khu vườn trên mây xanh ngút tầm mắt nhưng cũng thật nhẹ nhàng và thư thái.

Việc kết hợp của ba dòng hoa nội cơ bản gồm hoa hồng trắng, lan thái trắng, tú cầu xanh (có xử lí màu) đã tạo nên sự hài hòa và chi phí hợp lí hơn thay vì sử dụng hoa có màu sắc tự nhiên nhưng giá thành cao. Cách cắm hoa theo dạng vòng cung bo góc tạo nên một cổng trời tiên cảnh với một không gian thanh tịnh và nhẹ nhàng.

Nếu bạn yêu những cơn gió, yêu sự tự do của bầu trời thì Sky Garden là một lựa chọn ưng ý. Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy thi vị. Hoặc nếu bạn mong muốn tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn còn băn khoăn về chi phí, hãy dành ra ít phút liên hệ với chúng tôi để được tư vấn phù hợp nhất. Với vị thế là đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ cưới hiện nay, chúng tôi – Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng thương hiệu Luxury Wedding sẽ mang đến cho quý vị cảm giác trải nghiệm vô cùng tuyệt vời từ cung cách phục vụ ân cần, tác phong chuyên nghiệp đến sự sẻ chia đúng với tinh thần của một người bạn chân thành.

10 năm đã qua cùng hàng ngàn khách hàng trải dài nhiều tỉnh thành, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn và luôn tâm niệm “dịch vụ nhỏ nhất cũng cần được hoàn thiện một cách tốt nhất trong phạm vi khả năng có thể phục vụ được của công ty“.

” Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và cùng tạo nên ngày vui khó quên trong đời người”

 

Trả lời