Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều”

408 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều”

Mã dịch vụ: LXBK31

Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều” Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều” “Minimalism – sắc tím yêu kiều” Sự kết hợp của màu tím phong lan và màu trắng kem đi cùng họa tiết màu đen của nền backdrop, tạo nên sự quyền lực nhưng đầy bí ẩn. Thay vì cắm hoa theo […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều”

Backdrop hoa tươi “Minimalism-sắc tím yêu kiều”

“Minimalism – sắc tím yêu kiều”

Sự kết hợp của màu tím phong lan và màu trắng kem đi cùng họa tiết màu đen của nền backdrop, tạo nên sự quyền lực nhưng đầy bí ẩn. Thay vì cắm hoa theo dạng thanh ngang hay bo góc, với dạng backdrop như “Minimalism”, chúng tôi sử dụng họa tiết cách điệu hai bên backdrop chính tữa như những dãy hàng rào và hoa thì cắm theo phong cách rũ như hình thức chúng ta vẫn thường thấy ở các ban công hay hàng rào ở vùng thôn quê “Dân dạ-sang trọng” hai khái niệm tưởng chừng ngược nhau nhưng được phối hợp rất tốt trong backdrop. Đặc trưng của backdrop là việc tạo cụm hoa bụi nhưng rũ dáng ở hai bên mặt phông chính bằng các dòng hoa mộc mạc như salem, thạch thảo, lá đệm tạo nên phần nền hoàn hảo để bật lên những đóa hồ điệp kiêu sa. Phần hoa chân nhấn mạnh sự đơn giản bằng việcsử dụng thạch thảo trắng, Phần trụ hoa thay vì cắm nhiều loại tạo nên một hình dạng nhất định thì tại backdrop này hoa được để tự do trong bình thủy tinh nhưng lại tạo cảm giác sang trọng, tinh tế hơn rất nhiều.

Một backdrop đẹp là phải thể hiện được cá tính của chủ nhân bữa tiệc, một backdrop đẹp sẽ tạo điểm nhấn trong không gian tiệc và giúp tổng thể ấn tượng hơn trong mắt quan khách. Nếu bạn cần một người hỗ trợ biết sẻ chia và giúp bạn lên ý tưởng để có được một không gian tiệc hoàn hảo hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của Luxury wedding-thương hiệu hàng đầu của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới để được tư vấn.

Mong muốn rở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Luxury Wedding nói riệng và công ty Công Nghệ Cưới nói chung.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng thương hiệu Luxury Wedding là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng trao gửi ngày vui của đời mình.

Trả lời