Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism”

501 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism”

Mã dịch vụ: LXBK27

Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism” Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism” Với sự lên ngôi của xu hướng “Minimalism” các backdrop xu hướng mới tinh giảm phần hoa và đẩy mạnh nhiều hơn tại phần phong cách cắm hoa và phối màu. Trong phiên bản này nền gỗ được thay thế bằng nền bạt […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism”

Backdrop hoa tươi phong cách “Minimalism”

Với sự lên ngôi của xu hướng “Minimalism” các backdrop xu hướng mới tinh giảm phần hoa và đẩy mạnh nhiều hơn tại phần phong cách cắm hoa và phối màu. Trong phiên bản này nền gỗ được thay thế bằng nền bạt hilflex với họa tiết giả đá hoa cương kết hợp cùng logo cách điệu tinh tế. Phối trộn màu sắc giữa cam sữa-tím phong lan- trắng tinh khiết, kết hợp giữ dòng hoa nội (hồng da, cát tường, phong lan, thạch thảo) và dòng hoa ngoại (tai lừa, hồ điệp, onion giant, baby ecuador) là những điểm nhấn khác biệt của backdrop “Minimalism, vườn hoa đa sắc”.

Một backdrop đẹp là phải thể hiện được cá tính của chủ nhân bữa tiệc, một backdrop đẹp sẽ tạo điểm nhấn trong không gian tiệc và giúp tổng thể ấn tượng hơn trong mắt quan khách. Nếu bạn cần một người hỗ trợ biết sẻ chia và giúp bạn lên ý tưởng để có được một không gian tiệc hoàn hảo hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của Luxury wedding-thương hiệu hàng đầu của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới để được tư vấn.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới luôn tin rằng không chỉ chất lượng dịch vụ, đẳng cấp, tính độc đáo làm nên một thương hiệu mà còn cả tinh thần làm việc,sự đồng cảm, tận tụy, hết mình đối với khách hàng là những yếu tố khiến Công ty TNHH Công Nghệ Cưới chắc chắn là lựa chọn đúng đắn của các cặp đôi.

Nền tảng vững chắc của công ty chúng tôi được xây dựng dựa trên bề dày kinh nghiệm của nhân sự cùng sự chủ động về trang thiết bị hiện đại được lưu giữ tại 2 kho với diện tích hơn 1.200m2. Chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được những bữa tiệc lớn với 2.000 khách mời. Tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ cho bạn. 

Trả lời