Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc

447 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc

Mã dịch vụ: LXBK30

Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc Rustic garden (4) Như các phiên bản khác của “Rustic Garden”, mẫu backdrop này vẫn sử dụng theo form dáng cũ nhưng đặc sắc là cách phối trộn màu sắc và tận dụng ánh sáng tự nhiên làm nổi […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc

Backdrop hoa tươi rustic garden tại Phú Quốc

Rustic garden (4)

Như các phiên bản khác của “Rustic Garden”, mẫu backdrop này vẫn sử dụng theo form dáng cũ nhưng đặc sắc là cách phối trộn màu sắc và tận dụng ánh sáng tự nhiên làm nổi bật backdrop, đối với các mẫu backdrop anh em khác đều sử dụng phụ kiện mang tông màu xám sáng thay vì sử dụng các tông màu nổi bật do đa phần các backdrop đều sử dụng trong tiệc đêm với ánh sáng nhà hàng, nhưng backdrop này lại sử dụng ánh sáng tự nhiên nên chỉ cần đổi một chút màu sắc phụ kiện là đã thay đổi được không khí backdrop, đơn cử như backdrop này đội ngũ thiết kế đã đổi màu của những chiếc xô từ xám sáng sang xanh thanh bình, tựa như thổi một hơi thở mới vào backdrop nhờ sự nhấn nhá màu sắc đặc biệt.

Nếu bạn muốn một backdrop mang dấu ấn cá nhân, chi phí hợp lí cùng cách phục vụ chuyên nghiệp thì bạn còn chờ gì nữa, hãy dành vài phút liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Công Ty Công Nghệ Cưới với thương hiệu Luxury Wedding.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới được thành lập từ năm 2010, hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Luxury Wedding là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.

Với tâm niệm mỗi sản phẩm đều dựa trên cá tính của mỗi người, chúng tôi mong muốn có thể cùng với khách hàng sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng và chi phí phù hợp. Nếu bạn còn đắn đó thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ bộ phận nhân sự chuyên nghiệp và để chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Cưới trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Trả lời