Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt

283 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt

Mã dịch vụ: LXBK33

Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt Lấy ý tưởng từ kiến trúc của đền thờ Taj Mahal – minh chứng cho câu chuyện về tình yêu bất diệt của hoàng đế Shah Jahan và với người vợ yêu quý là hoàng hậu Mumtaz Mahah.  Kết hợp giữa […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt

Backdrop hoa tươi Taj Mahal-tình yêu bất diệt

Lấy ý tưởng từ kiến trúc của đền thờ Taj Mahal – minh chứng cho câu chuyện về tình yêu bất diệt của hoàng đế Shah Jahan và với người vợ yêu quý là hoàng hậu Mumtaz Mahah.  Kết hợp giữa các màu sắc trắng – hồng phấn – xanh cốm. Điểm nhấn trong backdrop này là bảng hoa chính giữa backdrop, hoa được sử dụng theo dạng chuyển tông màu tạo cảm giác sang trọng và nhã nhặn. Kết hợp giữa các dòng hoa cơ bản như cúc-hoa hồng-thạch thảo kết hợp với dòng hoa cao cấp như lan hồ điệp. Backdrop với kích thước ngang 6m x cao 2.7m tạo sự tráng lệ cho backdrop.

Một backdrop hoàn hảo sẽ tạo nên nhiều ấn tượng với quan khách, vì đây là nơi sẽ được quan tâm nhiếu nhất trong bữa tiệc của bạn. Nếu bạn mong muốn một bữa tiệc ấm cúng, đơn giá hợp lí cho nhiều hạng mục từ nhà bạt, bàn ghế, trang trí gia tiên đến trang trí nhà hàng, mọi hạng mục đều được đáp ứng một cách chu toàn nhất nếu bạn lựa chọn công ty chúng tôi làm người hỗ trợ.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới được thành lập từ năm 2010, hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Luxury Wedding là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.

“Chữ tín đối với khách hàng là điều tiên quyết khi làm dịch vụ, hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất”

Trả lời