Backdrop hoa tươi “Thác hoa rực rỡ”

480 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi “Thác hoa rực rỡ”

Mã dịch vụ: LXBK35

Một backdrop đẹp là phải thể hiện được cá tính của chủ nhân bữa tiệc, một backdrop đẹp sẽ tạo điểm nhấn trong không gian tiệc và giúp tổng thể ấn tượng hơn trong mắt quan khách. Nếu bạn cần một người hỗ trợ biết sẻ chia và giúp bạn lên ý tưởng để có được một không gian tiệc hoàn hảo

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi “Thác hoa rực rỡ”

Backdrop hoa tươi “Thác hoa rực rỡ”

Lấy ý tưởng từ những con thác lớn, đội ngũ thiết kế của công ty TNHH Công Nghệ Cưới đã tạo nên một backdrop mang xu hướng hùng vĩ của thiên nhiên với thác trắng xóa, bọt nước tung bay, lấp lánh ánh cầu vồng qua từng hạt nước. Nền xanh của lá như những hòn đá rêu phong chắn dưới những con thác lớn. Sử dụng hoa lan hồ điệp cao cấp cắm dạng tầng rũ. tạo nên một tầng lớn như thác đổ.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới được thành lập với mong muốn giúp các Cô Dâu-Chú Rể tổ chức những lễ cưới hoàn hảo, độc đáo để họ không phải lo lắng về công việc chuẩn bị. Với kinh nghiệm sống và làm việc phong phú cùng sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng với thương hiệu Luxury Wedding mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời để tổ chức kỉ niệm dấu mốc lớn của đời mình.

Một backdrop đẹp là phải thể hiện được cá tính của chủ nhân bữa tiệc, một backdrop đẹp sẽ tạo điểm nhấn trong không gian tiệc và giúp tổng thể ấn tượng hơn trong mắt quan khách. Nếu bạn cần một người hỗ trợ biết sẻ chia và giúp bạn lên ý tưởng để có được một không gian tiệc hoàn hảo hãy liên hệ với đội ngũ nhân sự của Luxury wedding-thương hiệu hàng đầu của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới để được tư vấn.

Mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Luxury Wedding nói riêng và Công ty Công Nghệ Cưới nói chung.

Trả lời