Backdrop hoa tươi tông cam trẻ trung

299 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông cam trẻ trung

Mã dịch vụ: LXBK20

Backdrop hoa tươi tông cam trẻ trung Backdrop  hoa tươi tông cam trẻ trungHoa mùa hạ (2) Với phiên bản hoa mùa hạ này Công ty TNHH Công Nghệ Cưới sử dụng tông cam cá tính phối cùng màu trắng tinh khiết và màu lam thanh nhã gây ấn tượng mạnh cho quan khách khi […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông cam trẻ trung

Backdrop 

hoa tươi tông cam trẻ trungHoa mùa hạ (2)

Với phiên bản hoa mùa hạ này Công ty TNHH Công Nghệ Cưới sử dụng tông cam cá tính phối cùng màu trắng tinh khiết và màu lam thanh nhã gây ấn tượng mạnh cho quan khách khi thưởng lãm. Với phông nền voan trắng làm nền cùng việc sử dụng dây hoa lan trắng thả rũ tựa như những cơn mưa giữa mùa hạ chói chang làm mướt mát hơn bầu không khí oi ả. Sử dụng 2 trụ hoa cao cấp với hình dạng bình vững chãi càng tạo nên một tổng thể thống nhất.

Qua 10 năm thành lập và phát triển Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đã phát triển được nền cơ sở kĩ thuật vô cùng vững chắc với 2 kho thiết bị trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và tự sản xuất và bảo trì các trang thiết bị…Với nền tảng này chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu của quý khách hàng trong nhiều trướng hợp khác nhau.

Với tâm niệm tạo nên nhiều sản phẩm sáng tạo, độc đáo dành cho nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi phát triển thương hiệu Luxury Wedding để mang đến những sản phẩm tốt mang dấu ấn cá nhân riêng nhưng chi phí luôn hợp lí. Việc sẻ chia và đồng hành cùng khách hàng luôn là điều cốt lõi để phát triển công ty ngày một tốt hơn xứng tầm với vị thế là thương hiệu dẫn đầu trong ngành dịch vụ cưới.

Trả lời