Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ

294 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ

Mã dịch vụ: LXBK32

Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ “Là yêu kiều, là rực rỡ” Bất kỳ một cô gái nào đều mang trong mình một trái tim màu hồng, tông hồng luôn được ưu tiên trong trang trí cưới, dẫu cho có rất nhiều ác ý được […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ

Backdrop hoa tươi tông hồng phấn rực rỡ

“Là yêu kiều, là rực rỡ”
Bất kỳ một cô gái nào đều mang trong mình một trái tim màu hồng, tông hồng luôn được ưu tiên trong trang trí cưới, dẫu cho có rất nhiều ác ý được gán cho bạn ấy như “sến sẩm, nhạt nhòa” nhưng làm sao để màu hồng không rực rỡ như ánh neon vừa snag trọng lại bật lên mẫu thiết kế. Đây là một trò chơi cân não của nhân sự phòng thiết kế. Với chiều dài ngang 5m được cắm nền hoàn toàn bằng hoa cúc tươi (hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy sử dụng vải hoa hồng để bao phủ lớp nền. lá đệm tạo khối, phía trên là thạch thảo trắng tạo sự bồng bềnh, hoa hồng được cắm chêm vào để tạo độ dày,nổi bật nhất là lan hoa điệp được cắm dạng rũ, phân bố rải đều trên backdrop. vảng tên sử dụng màu cam đỏ cùng họa tiết vàng đồng sang chảnh – tạo nên backdrop tổng tthe63 có cái nhìn nổi bật.

Nếu các bạn mong muốn một đám cưới hoàn hảo, sự kĩ lưỡng và chi tiết trong từng dịch vụ cùng với chi phí hợp lí, hãy đến với chúng tôi “Luxury Wedding- thương hiệu dẫn đầu của công ty TNHH Công Nghệ Cưới”.

Luxury Wedding là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói và lập kế hoạch cưới, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới tại Tp.hcm và các tỉnh thành phía nam. Thế mạnh của Luxury Wedding là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc.

Luôn chung bước cùng với khách hàng tạo nên những tiệc cưới mang đậm phong cách và dấu ấn cá nhân”.

 

Trả lời