Backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng.

242 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng.

Mã dịch vụ: BKN02

Backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng. Trang trí backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng. Đối với một tiệc cưới tại nhà hàng, khu vực được quan tâm nhiều nhất là bàn đón khách (gallery table) và khu vực chụp ảnh (backdrop). Nếu bạn đang cân nhắc về một backdrop […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng.

Trang trí backdrop hoa tươi tông màu trắng-xanh cốm sang trọng.

Đối với một tiệc cưới tại nhà hàng, khu vực được quan tâm nhiều nhất là bàn đón khách (gallery table)khu vực chụp ảnh (backdrop). Nếu bạn đang cân nhắc về một backdrop hoa tươi với đơn giá hợp lí nhưng không kém phần sang trọng và cực kì nổi bật thì backdrop này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sử dụng các dòng hoa trong nước cơ bản (hoa hồng trắng, lan thái trắng, cúc trắng, điểm tú cầu xanh cốm) tạo nên một hiệu ứng mềm mại, nền nã. Phần hoa cắm phía trên phông được xử lí vô cùng khéo léo để tạo nên một bức tranh trong trẻo trên nền tuyết tinh khiết được tạo hình bằng hoa salem trắng. Phần logo tên Cô dâu-chú rể được thiết kế cách điệu dựa trên biến tấu từ chiếc vương miện và vòng hoa nguyệt quế như minh chứng cho sự chiến thắng của đôi lứa yêu nhau vượt qua mọi thử thách đạt được một tình yêu vĩnh cửu.

Nếu các bạn mong muốn một đám cưới hoàn hảo, sự kĩ lưỡng và chi tiết trong từng dịch vụ cùng với chi phí hợp lí, hãy đến với chúng tôi “Luxury Weddingthương hiệu dẫn đầu của công ty TNHH Công Nghệ Cưới”.

Với đội ngũ nhân sự yêu nghề và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, Luxury Wedding đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tổ chức các sự kiện cưới hỏi, chúng tôi đã phục vụ với hơn 3.000 khách hàng và các đối tác là Wedding Planner tại Tphcm và các tỉnh thành phía nam. Luxury Wedding luôn nắm bắt các xu hướng cưới, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ sự kiện và tổ chức đám cưới.

Với mong muốn khẳng định bản thân là nhà dịch vụ cưới hỏi tốt nhất hiện nay chúng tôi luôn tâm niệm “Làm nổi bật ngày vui của khách hàng cùng với dấu ấn cá nhân đậm nét đi kèm với mức chi phí hợp lí và sự tận tâm trong từng dịch vụ. Chúng tôi là Luxury Wedding”

Trả lời