Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn

428 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn

Mã dịch vụ: LXBK12

Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn Vũ khúc chiều xuân Đúng như tên gọi, mẫu backdrop lấy cảm hứng từ một ngày đầu xuân ấm áp, những cơn gió nhè nhẹ và cả những sắc màu tươi sáng của những đóa hoa đầu mùa. Không […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn

Backdrop hoa tươi tông trắng hồng lãng mạn

Vũ khúc chiều xuân

Đúng như tên gọi, mẫu backdrop lấy cảm hứng từ một ngày đầu xuân ấm áp, những cơn gió nhè nhẹ và cả những sắc màu tươi sáng của những đóa hoa đầu mùa. Không sang trọng hay nổi bật nhưng tinh tế và thanh nhã, việc kết hợp vải voan tạo nền tựa như màn sương sớm lãng đãng e ấp từng nụ hoa xuân. Tông màu chủ đạo là trắng hồng phấn điểm xanh cốm phối nền lá tạo cảm giác hoàn chỉnh cho tổng thể.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới được thành lập với mong muốn giúp các Cô Dâu-Chú Rể tổ chức những lễ cưới hoàn hảo, độc đáo để họ không phải lo lắng về công việc chuẩn bị.

Với kinh nghiệm sống và làm việc phong phú cùng sự nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết. Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng với thương hiệu Luxury Wedding mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời để tổ chức kỉ niệm dấu mốc lớn của đời mình.

Với năng lực vốn có hiện tại bao gồm  2 kho trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và tự sản xuất và bảo trì các trang thiết bị…

Chúng tôi tâm niệm cùng với quý khách hàng tạo nên những sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng cá tính độc lập.

 

Trả lời