Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã

307 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã

Mã dịch vụ: LXBK28

Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã Cổng thiên đường (2) Với các mẫu cổng thiên đường trước, chúng ta sử dụng phông vol tạo nền, thể hiện những tầng mây, những cơn gió. Với mẫu “Cổng thiên đường” biến tấu này, đội ngũ […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã

Backdrop hoa tươi tông trắng hồng phấn thanh nhã

Cổng thiên đường (2)

Với các mẫu cổng thiên đường trước, chúng ta sử dụng phông vol tạo nền, thể hiện những tầng mây, những cơn gió. Với mẫu “Cổng thiên đường” biến tấu này, đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty ngoài việc lựa chọn những dòng hoa với màu sắc giống nhau nhưng ở nhiều cấp độ màu để tạo cho backdrop không quá đơn điệu dù chỉ với hai tông màu trắng-hồng, các bạn còn chú ý đến việc mở rộng không gian backdrop bằng việc sử dụng thêm 2 trụ hoa giúp tăng số lượng lên 4 trụ hoa để kéo dãn diện tích backdrop, sử dụng gòn nhân tạo để tạo cảm giác bồng bềnh của những đám mây bông xù.

Mẫu thiết kế được sử dụng lần đầu tại một sự kiện cưới mà công ty được vinh hạnh tham gia, sau đó là mẫu bán chạy trong nhiều năm của công ty bởi 3 yếu tố ” đơn giàn-tinh tế-tiết kiệm”.

Nếu bạn mong muốn có được một backdrop trang trọng với chi phí hợp lý hãy liên hệ với Luxury Wedding-Thương hiệu của công ty TNHH Công nghệ cưới để nhận được sự tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm 10 năm, với đội ngũ nhân sự yêu nghề và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, Luxury Wedding luôn nắm bắt các xu hướng cưới, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ sự kiện và tổ chức đám cưới.

Công ty có 2 kho trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và tự sản xuất và bảo trì các trang thiết bị…

Trả lời