Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã

226 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã

Mã dịch vụ: LXBK21

Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã Khu vực backdrop luôn được chú ý bởi vì đây là nơi sẽ đón khách đầu tiên và cũng là nơi cuối cùng quan khách muốn lưu lại những hình ảnh đẹp cùng cô dâu-chú rể. Cần […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã

Backdrop hoa tươi tông trắng xanh cốm thanh nhã

Khu vực backdrop luôn được chú ý bởi vì đây là nơi sẽ đón khách đầu tiên và cũng là nơi cuối cùng quan khách muốn lưu lại những hình ảnh đẹp cùng cô dâu-chú rể. Cần lưu ý chọn một backdrop vừa phù hợp tông màu yêu thích, vừa hợp lí về chi phí để tạo nên được một bức tranh toàn cảnh trong ngày vui trọng đại.

Mẫu backdrop hoa mùa hạ được biến tấu trang trọng hơn bằng tường hoa vải chính giữa tạo nên một trục đứng cân chính như hình chữ “T” thể hiện cho sữ tinh tế-trọn vẹn-trang trọng. Việc sử dụng hai trụ hoa với dáng bình theo phong cách kiến trúc hy lạp cổ càng tạo nên sự thanh nhã cho tổng thể. Màu hoa không đặc sắc, không tạo ấn tượng mạnh từ ban đầu nhưng lại rất dịu dàng, phù hợp với những cô dâu chuộng sự bình yên.

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch vụ cưới, chúng tôi đã phục vụ hơn 3000 khách hàng trong và ngoài nước, với xu hướng phát triển trong tương lai chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất nhưng luôn mang đậm cá tình và sự sáng tạo,do đó công ty TNHH Công Nghệ Cưới đã thành lập nên thương hiệu Luxury Wedding nhằm mang đến một màu sắc mới trên thị trường dịch vụ cưới với mức giá hợp lí nhất.

Nếu bạn còn băn khoăn về ngày trọng đại của mình, hãy dành ít phút liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn đầy đủ. Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi có thể là Wedding planner theo sát quý khách cho từng hạng mục hoặc đơn giản là một Wedding Decoration để lên ý tưởng trang trí chi tiết cho quý khách hàng. Chúng tôi có thể là bất kì ai bạn mong chờ hãy chọn chúng tôi làm người hỗ trợ, bạn sẽ có nhiều hơn cả sự bất ngờ.

 

Trả lời