Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật

436 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật

Mã dịch vụ: LXBK14

Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật Summer Flower (Hoa mùa hạ) Lấy ý tưởng từ không gian cuối hạ đầu thu, Công ty TNHH Công Nghệ Cưới đã thiết kế nên backdrop đáng yêu này. Tuy sử dụng hoa hồng tông vàng chanh nhưng kết […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật

Backdrop hoa tươi tông vàng chanh nổi bật

Summer Flower (Hoa mùa hạ)
Lấy ý tưởng từ không gian cuối hạ đầu thu, Công ty TNHH Công Nghệ Cưới đã thiết kế nên backdrop đáng yêu này.

Tuy sử dụng hoa hồng tông vàng chanh nhưng kết hợp cùng tú cầu màu lam và màu lục lại tạo cảm giác dễ chịu cho tổng thể, sử dụng hoa lan thái trắng tạo cảm giác rũ nhẹ như những cơn mưa cuối hạ dịu dàng và ngọt ngào. Backdrop thêm phần đặc sắc khi sử dụng phối tiểu cảnh hai bên là cây khô cùng những nhành lan thả rủ. Đặc trưng cho backdrop này còn nằm ở phần chữ viết tắt tên Cô dâu-chú rể được thiết kế khá lớn tạo ấn tượng mạnh khi nhìn.

Qua nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cưới đã tạo cho công ty và nhân sự nhiều kinh nghiệm quý báu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất dù là trang trí gia tiên cơ bản hay sự kiện cao cấp. Chúng to6id 9a4 và đang xây dựng một mô hồ sơ phong phú gồm nhiều thiết kế sang trọng, đẳng cấp và độc đáo.

Với một quá trình 10 năm xây dựng và thành lập, chúng tôi không ngừng trau dồi và cập nhật kĩ năng và hiểu biết của mình về ngành dịch vụ cưới. Chúng tôi tin rằng cùng với thương hiệu Luxury Wedding, chúng tôi có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất với những không gian và chi tiết đẹp nhất mang đậm dấu ấn riêng của mỗi khách hàng trong ngày vui trọng đ8ại của đời người.

Hãy chọn chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Cưới làm người đồng hành để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất đi kèm với tác phong chuyên nghiệp.

Trả lời