Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động

270 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động

Mã dịch vụ: LXBK19

Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động Sky garden (2) Với mẫu Sky Garden chúng ta nhìn thấy một bầu trời tươi mát, với những cơn gió nhè nhẹ thì tại mẫu biến tấu này chúng ta như bước vào một khu vườn đầy hoa trái, […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động

Backdrop hoa tươi tông xanh cốm năng động

Sky garden (2)

Với mẫu Sky Garden chúng ta nhìn thấy một bầu trời tươi mát, với những cơn gió nhè nhẹ thì tại mẫu biến tấu này chúng ta như bước vào một khu vườn đầy hoa trái, tựa như một khu vườn xanh tươi bồng bềnh trôi giữa những tầng mây.

Sử dụng tông trắng xanh cốm làm chủ đạo, điểm thêm vàng tươi rực rỡ càng làm backdrop nổi bật hơn. Việc sử dụng bảng tên cách điệu viền họa tiết càng tôn lên sự sang trọng và tao nhã của backdrop.

Luxury wedding thương hiệu hàng đầu của công ty TNHH Công Nghệ Cưới luôn đề cao tính sáng tạo, độ tinh tế trong từng sản phẩm, để có thể duy trì lượng khách hàng đến hơn 100 khách một tháng đội ngũ nhân sự luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng theo yêu cầu một cách tốt nhất. Coi trọng dấu ấn cá nhân của khách hàng trong từng ý tưởng đã tạo nên một nền tảng vững chắc để công ty chúng tôi phát triển.

Nếu bạn quan tâm đến một đám cưới được hỗ trợ xuyên suốt hay đơn thuần chỉ cần một vài hạng mục nhưng phải độc đáo, cá tính và đồng thời chi phí hợp lí thì còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn kỹ lưỡng từ những nhân sự giàu kinh nghiệm trong ngàng dịch vụ cưới. Đừng nghi ngờ hãy liên hệ và tự mình cảm nhận sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

“Chữ tín đối với khách hàng là điều tiên quyết khi làm dịch vụ, hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất”

Trả lời