Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới

306 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới

Mã dịch vụ: LXBK22

Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới Rừng nhiệt đới. Lấy ý tưởng từ những khu rừng nhiệt đới sum suê hoa lá, backdrop được tạo hình bằng nhiều loại lá form lớn, bảng dài tạo nên một khu rừng nhiều tầng lớp sinh […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới

Backdrop lá hoa tươi phiên bản rừng nhiệt đới

Rừng nhiệt đới.

Lấy ý tưởng từ những khu rừng nhiệt đới sum suê hoa lá, backdrop được tạo hình bằng nhiều loại lá form lớn, bảng dài tạo nên một khu rừng nhiều tầng lớp sinh động. Việc sử dụng hai tông màu hoa trắng và đỏ,cùng kiểu cắm tự do thả rũ cho một cái nhìn phóng khoáng, việc rút ngắn kích thước backdrop thành ngang 3m so với kích thước chuẩn 4m, giúp kéo giảm chi phí cho cô dâu-chú rể.

Một backdrop ấn tượng sẽ giúp bữa tiệc nhiều dấu ấn hơn. Cho nên khi tư vấn nhân sự công ty TNHH Công Nghệ Cưới luôn lưu ý khách hàng quan tâm nhiều hơn đến hạng mục backdrop, vì đây là nơi nhận nhiều sự quan tâm của quan khách khi đến một bữa tiệc và muốn lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ cùng người chủ tiệc.

10 năm đi qua bằng sự yêu thương và tin tưởng của quý khách hàng đã giúp công ty TNHH Công Nghệ Cưới ngày càng phát triển, nhân sự chuyên nghiệp và năng lực kĩ thuật ngày được hoàn thiện. Bằng chứng là cơ sở vật chất kĩ thuật của công ty đã đạt được 2 kho thiết bị với diện tích trên 1.200m2, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đủ đáp ứng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển tăng thành 2 xe tải lớn cùng 1 xe 7 chỗ chở nhân viên, các trang thiết bị về phụ kiện, âm thanh, ánh sáng được chủ động hoàn toàn giúp chúng tôi có thể phục vụ khách hàng theo yêu cầu một cách hiệu quả nhất.
Nếu bạn cần thông tin tư vấn dù là trang trí gia tiên, mâm quả, trang trí nhà hàng, khung rạp hay bàn ghế …hãy dành ít phút liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sớm nhất với chi phí hợp lí nhất dành cho từng khách hàng. Chúng tôi với mong muốn là dịch vụ cưới tốt và dẫn đầu xu hướng với tâm niệm khách hàng là bạn tâm giao.
“Chi phí hợp lí, dịch vụ tối ưu”

 

 

 

Trả lời