Backdrop lá safari garden bí ẩn

360 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop lá safari garden bí ẩn

Mã dịch vụ: LXBK24

Backdrop lá safari garden bí ẩn Backdrop lá safari garden bí ẩn Safari Garden Backdrop Safari Garden được xây dựng dựa trên nền một khu rừng hoang dã với muôn thú đang rộn rã chúc mừng. Khác với các backdrop hoa tươi thường được sử dụng trong tiệc cưới, backdrop lá lại rất cơ động, […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop lá safari garden bí ẩn

Backdrop lá safari garden bí ẩn

Safari Garden

Backdrop Safari Garden được xây dựng dựa trên nền một khu rừng hoang dã với muôn thú đang rộn rã chúc mừng. Khác với các backdrop hoa tươi thường được sử dụng trong tiệc cưới, backdrop lá lại rất cơ động, có thể dùng trong tiệc sinh nhật như mẫu hoặc làm nền chụp ảnh trong tiệc cưới…Vẫn là những mảng lá lớn và rậm rạp tạo một không gian xanh đậm chất rừng nhiệt đới nhưng lại hài hòa và thú vị hơn nhờ mô hình thú vật đáng yêu phù hợp với một bữa tiệc sinh nhật nhiều tiếng cười trẻ thơ.

Nếu bạn không thích một đám cưới “toàn hoa” thì hãy liên tưởng đến một đám cưới “toàn lá”, rất độc đáo và phóng khoáng đúng không, Hơn thế nữa việc sử dụng những mảng lá lớn tạo một không gian xanh nổi bật dẫn đầu xu hướng Greenery trong thời điểm hiện tại. Quan trọng là chi phí sẽ thấp hơn so với backdrop hoa tươi.

Nếu bạn là một cặp đôi yêu thử thách, xu hướng sống xanh, thích dịch chuyển thì hãy lựa chọn backdrop xanh như Safari Garden để có một ngày vui “xanh ngát xanh”.

Với tâm niệm mỗi sản phẩm đều dựa trên cá tính của mỗi người, chúng tôi mong muốn có thể cùng với khách hàng sáng tạo nên những sản phẩm chất lượng và chi phí phù hợp. Nếu bạn còn đắn đó thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ bộ phận nhân sự chuyên nghiệp và để chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Cưới trở thành người bạn đồng hành cùng bạn.

Luxury Wedding ra đời từ mong muốn tạo nên những bức tranh giá trị từ nền tảng cá tính của mỗi khách hàng với chi phí hợp lý. Chúng tôi mong muốn có thể đạt được sự tin tưởng của quý khách đối với thương hiệu Luxury Wedding như cái cách mà quý vị đã yêu thương công ty Công Nghyệ Cưới trong suốt 10 năm qua.

“Tin tưởng nhau để tạo nên những thời khắc hạnh phúc trong đời người”

Trả lời