Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế

335 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế

Mã dịch vụ: LXBK25

Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế, Backdrop phối hợp. 2 xu hướng backdrop nổi bật hiện đang phát triển “Greenery” (Xanh) và “Minimalism” (Tối giản). Sự phối trộn giữa hai xu hướng 2 tông màu chủ đạo khiến cho không gian tinh tế, thanh lịch […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế

Backdrop phối hợp sang trọng và tinh tế, Backdrop phối hợp.

2 xu hướng backdrop nổi bật hiện đang phát triển “Greenery” (Xanh) và “Minimalism” (Tối giản). Sự phối trộn giữa hai xu hướng 2 tông màu chủ đạo khiến cho không gian tinh tế, thanh lịch nhưng vẫn tươi trẻ. Với tiệc cưới hay các sự kiện đơn thuần thường chỉ cần 1 backdrop tuy nhiên đối với sự kiện Marry Wedding, công ty TNHH Công Nghệ Cưới vinh dự được hỗ trợ Hera Bridal – thương hiệu Sudio hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đặc trưng của gian hàng trong sự kiện cưới, Luxury Wedding đã cùng Hera Bridal lên ý tưởng thực hiện 2 backdrop sắp xếp vuông góc với nhau để tạo không gian sang trọng cho buổi làm việc giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.

Với những phân khúc khách hàng đa dạng không chỉ gói gọn trong dịch vụ cưới. Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng thương hiệu Luxury wedding và đội ngũ nhân sự yêu nghề cùng các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới luôn tâm niệm làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân của mỗi khách hàng và luôn luôn là người dẫn đầu xu hướng trong thị trường cưới đầy thay đổi.

Mong muốn rở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Luxury Wedding nói riệng và công ty Công Nghệ Cưới nói chung.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng thương hiệu Luxury Wedding là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng trao gửi ngày vui của đời mình.

 

 

 

Trả lời