Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury

484 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury

Mã dịch vụ: LXBK15

Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury Rustic garden (2) Một dạng biến tấu từ Rustic garden được thực hiện tại nhà hàng The Adora Luxury lại mang đến cho người thưởng lãm một cảm giác sang trọng […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury

Backdrop rustic hoa tươi tông hồng bồng bềnh tại The Adora Luxury

Rustic garden (2)

Một dạng biến tấu từ Rustic garden được thực hiện tại nhà hàng The Adora Luxury lại mang đến cho người thưởng lãm một cảm giác sang trọng và nổi bật đồng thời ấm áp và tinh tế.

Đối với mỗi rustic garden cơ bản, lá được sử dụng tạo nền dày, hoa được cắm tạo điểm nhấn khiến bức tranh toàn cảnh mang xu hướng thiên nhiên đậm nét, tuy nhiên với biến thể này, Rustic garden quyến rũ và bồng bềnh hơn bằng việc sử dụng lá tiết chế và cắm kèm thêm hoa bi một cách tinh tế. Đồng thời thay đổi các tiểu cảnh bằng hai trụ hoa cao cấp cắm cúp tròn lớn càng tạo nên sự chỉnh chu co backdrop. Thảm xanh đã được chuyển thành thảm trắng càng làm bật hơn màu sắc và sự đọc đáo của backdrop. Vấn đề còn lại chính là ánh sáng, một backdrop đẹp nhưng ánh sáng không chuẩn sẽ là một điểm trừ lớn, do đó công ty chúng tôi đã kết hợp cùng hệ thống ánh sáng của nhà hàng đem đến một backdrop sang trọng và đẳng cấp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và bề dày 10 năm trong ngành dịch vụ cưới cùng với những trang thiết bị hiện đại hiện có, chúng tôi hoàn toàn tự chủ động để đem đến hco quý khách hàng một đám cưới trọn vẹn từ nhà đến sảnh tiệc.

Chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng thương hiệu Luxury Wedding cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhưng luôn mang đậm dấu ấn cá nhân trong từng chi tiết.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành dịch vụ cưới. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH Công Nghệ Cưới

 

Trả lời