Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn

348 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn

Mã dịch vụ: LXBK18

Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn Rustic garden (3) Sự biến tấu mới lạ của rustic garden mang lại cảm giác thiên nhiên kết hợp cùng vách cnc thời thượng, ấn tượng nhưng sang trọng. Hoa vẫn được cắm theo dạng ngẫu hứng […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn

Backdrop rustic hoa tươi tông hồng pastel lãng mạn

Rustic garden (3)
Sự biến tấu mới lạ của rustic garden mang lại cảm giác thiên nhiên kết hợp cùng vách cnc thời thượng, ấn tượng nhưng sang trọng. Hoa vẫn được cắm theo dạng ngẫu hứng nhưng đã được điều chỉnh dàn đều hơn, việc phối giữa màu xanh của các loại lá đặc sắc cùng màu xanh lam của tú cầu và màu hồng phớt của những đóa hồng da khiến backdrop có cái nhìn cân xứng và hài hòa về màu sắc. Đặc trưng trong mẫu thiết kế này là 2 vách cnc họa tiết hoa hồng giúp kéo dài diện tích backdrop tuy có phần khiến backdrop hơi cứng nhưng bù lại bằng việc tạo hai vòng hoa trên mỗi vách cnc tạo cho tổng thể một cái nhìn bắt mắt.

Với bề dầy kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành dịch vụ cưới , Công ty TNHH Công Nghệ Cưới cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ chất lượng sản phẩm đến tác phong chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn tậm niệm sẻ chia và cùng khách hàng tạo ra những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân.

Công ty TNHH Công Nghệ Cưới thành lập thương hiệu Luxury Wedding với mong muốn đem đến những bữa tiệc đẳng cấp, sang trọng đầy sáng tạo. Với nền tảng phục vụ hơn 3000 khách hàng trong 10 năm hoạt động chúng tôi luôn tin rằng chất lượng phục vụ đến từ sự sẻ chia và đồng hành cùng khách hàng trong mọi trường hợp, nếu quý khách hàng tin tưởng chúng tôi chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất cùng tác phong chuyên nghiệp nhất. “Cùng nhau tạo ra những dấu mốc đáng nhớ trong đời người”

Trả lời