Backdrop rustic phong cách đáng yêu

305 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop rustic phong cách đáng yêu

Mã dịch vụ: LXBK23

Backdrop rustic phong cách đáng yêu Backdrop rustic phong cách đáng yêu Little Moment Of Happiness Backdrop phong cách rustic nhưng được biến tấu theo xu hướng dễ thương để phù hợp với sự trẻ trung của cô dâu – chú rể, bức tường gỗ phối cùng 2 vách CNC mang lại cảm giác đơn […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop rustic phong cách đáng yêu

Backdrop rustic phong cách đáng yêu

Little Moment Of Happiness

Backdrop phong cách rustic nhưng được biến tấu theo xu hướng dễ thương để phù hợp với sự trẻ trung của cô dâu – chú rể, bức tường gỗ phối cùng 2 vách CNC mang lại cảm giác đơn giản nhưng hơi thô, việc sử dụng hoa tươi tạo hình trái tim với điểm nhấn là một chùm hoa khác màu giúp backdrop trở nên đặc biệt hơn, dịu dàng hơn. Điểm nhấn tại backdrop còn nằm ở việc sử dụng những chứ hạc giấy thủ công hoàn toàn, Những chú hạc giấy như người đưa tin hạnh phúc của cặp đôi đến khắp nơi, cũng như truyền tải những lời chúc phúc một cuộc hôn nhân viên mãn đến chàng và nàng. Khung ảnh dạng cửa sổ, bố trí gần như đối xứng phối cùng những phụ kiện hai chân backdrop tạo nên chỉnh thể hoàn chỉnh, tuy nhiên backdrop này dành cho những cặp đôi hài hước, đôi chút vẫn còn mang tính trẻ con.

Mỗi một backdrop được tạo nên bởi đội ngũ nhân sự Công ty TNHH Công Nghệ Cưới là cả một câu chuyện lớn ở phía sau. Bạn có sẵn sàng chia sẻ, có sẵn sàng cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đẹp tại thời điểm hạnh phúc của cuộc đời mình. nếu bạn quan tâm đến chi phí hay còn ngại ngần về ý tưởng, hãy dành vài chút cùng chúng tôi nói chuyện để có thể nhận được tư vấn tốt nhất phù hợp với từng cá nhân. bạn sẽ không phải lo lắng khi đã liên hệ với chúng tôi, hãy tin tưởng chúng tôi và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt cùng đơn giá hợp lí.

Trả lời