Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật

240 Lượt xem

Liên hệ
Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật

Mã dịch vụ: LXBK11

Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật Backdrop cơ bản sử dụng một phông nền trắng ngà, tạo sự đặc biệt bằng việc trang trí dây hình ảnh, đặc trưng nổi bật của backdrop là chiếc xe đạp đi kèm với hoa hướng dương […]

Đặt dịch vụ nhanh Hỗ trợ khách hàng 0966005511
Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật

Backdrop xe đạp hoa tươi tông vàng nổi bật

Backdrop cơ bản sử dụng một phông nền trắng ngà, tạo sự đặc biệt bằng việc trang trí dây hình ảnh, đặc trưng nổi bật của backdrop là chiếc xe đạp đi kèm với hoa hướng dương trang trí. Các khung ảnh được phối hợp và sắp xếp một cách tinh tế.

Nếu bạn muốn một backdrop đơn giản, mang xu hướng thể thao nhưng vẫn thật nhẹ nhàng, gần gũi và đặc biệt cho tiệc cuới với chi phí hợp lí thì backdrop này là lựa chọn hợp lí.

Để làm nổi bật ngày vui của mình quý khách hàng chỉ mất vài phút để liên hệ với chúng tôi LUXURY WEDDING – là thương hiệu của công ty TNHH Công Nghệ Cưới, được thành lập từ năm 2010, hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Luxury Wedding là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.

Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cưới tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức cưới hỏi.

” Đơn giản, tinh tế, chi phí hợp lí nhưng độc đáo và khác biệt” Hãy làm việc với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất cùng tác phong chuyên nghiệp và sự sẻ chia trong từng nỗi lo toan của quý khách hàng.

Trả lời