Hướng dẫn chọn mâm quả cưới hỏi 3 miền

Đôi khi, thời gian gấp rút và không nhận được nhiều sự giúp đỡ, tư vấn của người thân hoặc bạn bè, nhiều đôi uyên ương còn cảm thấy lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, với sự chuyên nghiệp và phục vụ thường xuyên. Công ty Công Nghệ Cưới sẽ hổ trợ tư vấn các gói dịch vụ mâm quả cưới hỏi theo từng vùng miền và theo nhu cầu thực tế của bạn.

Mâm quả cưới hỏi kết hoa hồng

MÂM QUẢ CƯỚI HỎI GỒM NHỮNG GÌ

Công Nghệ Cưới sẽ giúp bạn rút gọn cách chọn Mâm Quả cưới hỏi theo số lượng “Quả chẵn và Quả lẻ” và theo nhu cầu thực tế và theo phong tục vùng miền. Là công ty cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với kinh nghiệm phục vụ hàng chục ngàn khách hàng hơn 10 năm qua.

Công Nghệ Cưới sẽ giúp bạn xác định các loại mâm quả và các lễ vật bên trong quả được phục vụ trong cưới hỏi 3 miền mà khách hàng của Công Nghệ Cưới thường chọn. Có đính kèm hình ảnh trong 5 Danh mục được phân loại theo thứ tự như sau: 1.Trầu cau, 2.Trà rượu, 3.Bánh mứt, 4.Trái cây, 5.Gạo nếp thịt.

Danh mục lễ vật mâm quả

Quả trái cây bạn có thể chọn nhiều quả và có thể chọn khác loại cho phong phú bộ quả

Phần quả gạo nếp – thịt bạn có thể chọn 1 quả như xôi gà (vừa có gạo nếp vừa có thịt) hoặc chọn nhiều quả hơn như, quả xôi, con heo hoặc nem chả.

Như bạn đã xem 5 danh mục hình ảnh mâm quả cưới hỏi ở trên thì bạn có thể chọn mỗi danh mục một quả (là có 5 quả). Nếu bạn muốn chọn hơn 5 mâm quả thì bạn có thể chọn thêm các loại quả khác trong danh mục của số: 2.Trà rượu, 3.Bánh mứt, 4.Trái cây, 5.Gạo nếp thịt, trừ danh mục 1.trầu cau để phù hợp theo nhu cầu và quan niệm riêng hoặc theo phong tục vùng miền khác nhau theo số lượng quả chẵn và quả lẻ.

MÂM QUẢ CƯỚI HỎI MIỀN NAM

Gói 6 mâm quả miền Nam gồm: Quả trầu cau, quả trà rượu, quả bánh xu xê, quả trái cây, quả bánh kem, quả xôi gà hoặc con heo quay (gói 6 quả + khuyễn mãi bộ khay)

Gói 8 mâm quả miền Nam gồm: Quả trầu cau, quả trà rượu, quả bánh xu xê, quả trái cây, quả bánh kem, quả bánh cốm, quả xôi, Quả heo quay nguyên con (gói 8 quả + khuyễn mãi bộ khay)

Mâm quả miền nam thường chọn mâm quả cưới hỏi theo số chẵn như: 6 quả – 8 quả theo cách gọi Lộc Phát và thường được xếp kiểu thấp có thể đậy nắp quả và phủ khăn, gói 6 quả và 8 quả cưới hỏi được nhiều khách hàng chọn lựa.

MÂM QUẢ CƯỚI HỎI MIỀN TRUNG

Gói 5 mâm quả miền Trung được chọn theo số Sinh (5): Trầu cau, trà rượu thuốc, bánh phu thuê, trái cây ngũ quả, nem chả (gói 5 quả + 1 bộ khay)

Thông thường mâm quả đám cưới miền trung sẽ có 5 quả là chính hoặc 6 mâm quả chọn theo quan niệm số Sinh hoặc số Lão. Có 4 lễ vật bắt buộc phải chuẩn bị đó là: trầu cau, bánh phu thê, trà rượu và nến tơ hồng. Những món lễ vật này đều mang ý nghĩa tốt đẹp cầu chúc cho hạnh phúc lứa đôi. Đó là món đồ lễ không thể thiếu trong mâm quả miền Trung

Gói 6 mâm quả miền Trung được chọn theo số Lão (6): Trầu cau, trà rượu thuốc, bánh phu thuê, trái cây ngũ quả, bánh kem, xôi gà (gói 6 quả + khuyển mãi bộ khay)

Xem chi tiết báo giá 6 quả

MÂM QUẢ CƯỚI HỎI MIỀN BẮC

GÓI 5 MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

Gói mâm quả gồm: Quả trầu cau kết phụng, Quả trái cây kết rồng, Quả trà rượu thuốc, Quả bánh Phu thuê xếp tháp, Quả heo quay nguyên con và kèm bộ khay lễ đi kèm

GÓI 7 MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

Gói mâm quả gồm: Quả trầu cau kết phụng, Quả trái cây kết rồng, Quả trà rượu thuốc lá, Quả bánh cốm, Quả bánh kem, Quả xôi, Quả heo quay nguyên con và kèm bộ khay lễ đi kèm

Mâm quả miền Bắc thường chọn số mâm quả lẻ như: 5 quả, 7 quả, 9 quả và thường được xếp kiểu cao có thể kết thêm hoa tươi và số lượng mâm quả cưới đa dạng và với nhiều cách kết hợp với nhau để tạo ra từng gói mâm quả cưới theo cách riêng của miền Bắc.

GÓI 9 MÂM QUẢ CƯỚI HỎI

Gói mâm quả gồm: Quả trầu cau kết phụng, Quả trái cây kết rồng, Quả trà lon (trà phần), Quả rượu thuốc lá, Quả bánh Phu thuê, Quả mứt sen, Quả bánh kem, Quả xôi, Quả heo quay nguyên con và kèm bộ khay lễ đi kèm

CHỌN MÂM QUẢ THEO YÊU CẦU RIÊNG

  • Nếu bạn không theo một quan niệm nào bạn cũng có thể chọn theo phong cách riêng của bạn với số lượng quả và số lượng lễ vật đặt bên trong theo cách của bạn
  • Mâm quả có thể trang trí kết thêm hoa tươi theo yêu cầu, thường thì khi kết hoa tươi thì không đậy nắp và phủ khăn
  • Khi chọn mâm quả bạn cũng nên lưu ý một số vấn đề như số quả theo cung: Sinh, Lão, Bệnh, Tử… hoặc theo cách gọi riêng mà bạn cho là con số may mắn.

Vi dụ như: quả trầu cau 105 trái –  “Trăm và Năm” nhiều người cho là số đẹp phù hợp theo cách gọi trong việc cưới hỏi mãi bên nhau “Trăm Năm”.
Tại Công Nghệ Cưới luôn phục vụ các loại mâm quả theo yêu cầu riêng của bạn và luôn có sẵn 50+ mẫu mâm quả trên hệ thống website.

SẢN PHẨM MÂM QUẢXem tất cả

Có thể bạn qua tâm

  1. Hạng mục cần chuẩn bị cho lễ đính hôn
  2. Bài phát biểu của hai họ trong lễ đính hôn
  3. Trình tự lễ ăn hỏi chuẩn dành cho các đôi uyên ương

Để được tư vấn chọn mâm quả cưới hỏi theo yêu cầu riêng hoặc theo vùng miền bạn vui lòng liên hệ với nhân viên Công Nghệ Cưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Tư Vấn Tổ Chức Cưới Hỏi trọn gói

Bạn có câu hỏi? Chúng tôi có thể giúp bạn 0966.00.5511

Vui lòng gọi hoặc để lại lời nhắn.! Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các dịch vụ bạn quan tâm.
Chat Zalo: 0966 00 5511
Chat Facebook

GÓI MÂM QUẢ THƯỜNG DÙNG

Mâm quả cưới hỏi

Gói 8 mâm quả cưới hỏi – 8B

6.800.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 8 mâm quả cưới hỏi – 8A

6.450.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 6 mâm quả cưới hỏi – 6D

5.650.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 6 mâm quả cưới hỏi – 6C

4.650.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 6 mâm quả cưới hỏi – 6B

5.300.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 6 mâm quả cưới hỏi – 6A

4.300.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi – 5D

5.250.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi – 5C

4.250.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi – 5B

4.900.000 

Mâm quả cưới hỏi

Gói 5 mâm quả cưới hỏi – 5A

3.900.000 
12.850.000 
5/5 - (16 bình chọn)

SHOP CƯỚI HỎIXem thêm...

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI

Trả lời