Đám cưới đẹp đến ‘phát ghen’ của cô dâu Việt và chú rể Anh Quốc

Ted và Hương đã lên kế hoạch trước nhiều tháng cho đám cưới tông tím lãng mạn tại một resort ở Đại Lải, Vĩnh Phúc.

[Caption]: Ted Là Một Phóng Viên Của Báo Vietnam Word, Anh Đã Đem Lòng Yêu Lan Hương Cô Nhân Viên Xinh Đẹp Của Khách Sạn Intercontinential, Cũng Là Học Trò Tiếng Anh Của Mình. Trong Hơn 2 Năm Hẹn Hò, Ted Và Hương Đã Cùng Nhau Đi Du Lịch Ở Rất Nhiều Quốc Gia Khác Nhau, Và Dấu Mốc Quan Trọng Nhất Trong Hành Trình Của Họ Được Chốt Tại Khu Nghỉ Dưỡng Flamingo Đại Lải Resort, Nơi Cách Hà Nội Chỉ Khoảng 60Km.
Chàng phóng viên người Anh, Ted, đã đem lòng yêu Lan Hương, cô gái Việt nam xinh đẹp làm việc trong một khách sạn ở Hà Nội. Hương cũng là học trò tiếng Anh của Ted. Trong hơn 2 năm hẹn hò, cặp đôi đã cùng đi du lịch ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Ngày trọng đại của họ được “chốt” tại một khu nghỉ dưỡng ở Đại Lải, Vĩnh Phúc, cách Hà Nội khoảng 60 km.
[Caption]Cô Dâu Và Chú Rể Chỉ Mời Hơn 50 Khách Mời Cho Đám Cưới Của Mình, Tất Cả Việc Di Chuyển, Sắp Xếp Chỗ Ngồi Và Kịch Bản Chương Trình Từ Lúc Làm Lễ Cho Tới Phần Giải Trí Sau Tiệc Trưa Đều Được Bàn Bạc Kỹ Càng Với Wedding Planner.
Đám cưới của đôi uyên ương diễn ra ấm cúng với khoảng 50 khách mời. Thuộc tuýp người kỹ tính, Ted và Hương đã lên kế hoạch chi tiết về việc di chuyển, sắp chỗ ngồi… cho các vị khách quý.
[Caption]Đám Cưới Sử Dụng 100% Hoa Tươi Được Vận Chuyển Từ Hà Nội Tới Vĩnh Phúc. Tông Màu Tím Nhạt Chủ Đạo Của Lễ Cưới Do Đích Thân Cô Dâu Lựa Chọn, Và Đến Trước Ngày Thực Hiện, Ted Cũng Phải Tới Ngó Nghiêng Để Đảm Bảo Sự Kết Hợp Giữa Các Tông Tím Đúng Ý Người Vợ Yêu Của Mình.
Đám cưới sử dụng hoa tươi được vận chuyển từ Hà Nội tới Vĩnh Phúc. Tông màu tím nhạt của buổi lễ cũng là màu sắc yêu thích của cô dâu Lan Hương.
[Caption]Nhóm Phù Dâu Xinh Đẹp Của Cô Dâu Lan Hương Bao Gồm Cả Những Người Bạn Việt Nam Và Nước Ngoài, Cùng Mặc Những Bộ Váy Voan Tím Đồng Điệu Với Tổng Thể Phong Cách Trang Trí Của Đám Cưới.
Nhóm phù dâu cùng mặc bộ váy voan tím đồng điệu với tông màu chủ đạo của đám cưới.
[Caption]Toàn Bộ Khách Mời Đều Có Thể Tìm Hiểu Lại Hành Trình Tình Yêu Của Hương Và Ted Thông Qua Một Tấm Biển Được Thiết Kế Độc Đáo Tôn Vinh Những Dấu Mốc Đáng Nhớ Của Cặp Đôi Này, Từng Quốc Gia Mà Họ Đã Cùng Nhau Chu Du, Từ Ngày Cùng Chụp Tấm Ảnh Selfie Đầu Tiên Cho Đến Khi Hương Gật Đầu Với Lời Cầu Hôn Của Ted.
Khách mời có thể tìm hiểu “hành trình tình yêu” của Hương và Ted thông qua một tấm biển được thiết kế độc đáo, gồm những dấu mốc đáng nhớ của cặp đôi.
[Caption]Không Gian Bên Bờ Hồ Đại Lải Như Bừng Sáng Khi Cô Dâu Lan Hương Được Người Bố Thân Yêu Đưa Vào Lễ Đường Trên Nền Nhạc Cực Kỳ Tình Cảm Của Phim Người Đẹp Và Quái Vật. Trước Đó, Khi Đón Khách, Cô Dâu Mặc Một Bộ Áo Dài Trắng Truyền Thống. Wedding Planner Đã Bố Trí Phòng Thay Đồ Di Động Để Cô Dâu Thay Bộ Váy Cưới Lộng Lẫy Thứ 2 Sát Giờ Làm Lễ Khiến Toàn Bộ Khách Mời Không Giấu Được Sự Ngạc Nhiên Và Ngưỡng Mộ.
Giây phút thiêng liêng khi cô dâu Lan Hương được bố đưa vào lễ đường trên nền nhạc của phim Người đẹp và quái vật. Trước đó, khi đón khách, cô dâu mặc một bộ áo dài trắng truyền thống.
[Caption]]Thay Vì Nghi Lễ Rót Tháp Rượu Vang Đã Quá Phổ Biến Và Có Phần Lãng Phí, Cặp Đôi Hương Ted Đã Lựa Chọn Nghi Lễ Đổ Cát Vào Trong Chiếc Hộp Vĩnh Cửu. Hai Màu Cát Tím Trắng Không Chỉ Được Chọn Cho Hợp Với Tông Màu Của Đám Cưới, Mà Còn Tượng Trưng Cho Sự Hòa Quyện Duyên Số Của Hai Con Người Đến Từ Hai Vùng Đất Rất Xa Của Trái Đất.
Thay vì nghi lễ rót tháp rượu vang đã quá phổ biến và có phần lãng phí, cặp đôi Hương – Ted đã lựa chọn nghi lễ đổ cát, tượng trưng cho sự hòa quyện vĩnh cửu của cô dâu, chú rể.

[Caption]Ngoại Trừ Phần Bàn Ghế Ăn Tiệc Sử Dụng Sẵn Của Khu Nghỉ Dưỡng, Tất Cả Các Thiết Bị Trang Trí Cho Đám Cưới Đều Được Vận Chuyển Từ Hà Nội. Chỉ Riêng Phần Đèn Lồng Giấy Trang Trí Phía Trên Khu Tiệc Đã Tốn Gần Một Ngày Trời Để Bố Trí.

[Caption]: Trước Ngày Cưới Hơn 1 Tháng, Cô Dâu Chú Rể Và Đội Wedding Planner Đã Trực Tiếp Đến Flamingo Đại Lải Resort Để Khảo Sát Và Ăn Thử Thực Đơn. Từng Món Ăn Trong Tiệc Cưới Đều Do Ted Lựa Chọn Với Sự Hòa Quyện Giữa Khẩu Vị Kiểu Anh Và Kiểu Việt Nam.
Từng món ăn trong tiệc cưới đều do Ted lựa chọn với sự pha trộn giữa ẩm thực Việt và ẩm thực Anh Quốc.

Tiec Cuoi Tim Hong 1 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 2 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 3 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 4 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 5 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 6 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Với gu thẩm mỹ của một quý ông Anh Quốc, Ted đã dành nhiều tâm sức để lên kế hoạch cho đám cưới từ nhiều tháng trước. Cho đến sát giờ cử hành hôn lễ, chàng vẫn cẩn thận trao đổi từng chi tiết với MC và đội ngũ wedding planner.

Tiec Cuoi Tim Hong 7 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 8 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 9 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

Tiec Cuoi Tim Hong 10 Đám Cưới Đẹp Đến 'Phát Ghen' Của Cô Dâu Việt Và Chú Rể Anh Quốc

5/5 - (1 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời