dịch vụ wedding planner

Công Nghệ Cưới – Chúng tôi là công ty chuyên tổ chức đám cưới và lập kế hoạch cưới trọn gói được thành lập năm 2008 tại TPHCM và chúng tôi tự hào đã tổ chức thành công với hơn 10000+ khách hàng sử dụng dịch vụ cưới hỏi tại TPHCM và các tỉnh thành khác.

ĐỂ MỖI CHI TIẾT TRONG ĐÁM CƯỚI LÀ MỘT CÂU CHUYỆN

Công Nghệ Cưới luôn có hàng trăm ý tưởng, các cặp đôi có thể chia sẻ với chúng tôi về mong muốn một đám cưới hằng mơ ước. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có đám cưới như mơ ước và tất nhiên chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu ngân sách của bạn với các đối tác và nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cho đám cưới của bạn thật hoàn hảo và mang lại thật nhiều cảm xúc.

Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
Công ty lập kế hoạch cưới trọn gói - Wedding Planner
– Chuẩn bị đám cưới là chuyện nhỏ, nhưng không nên để mất kiểm soát –

Có bốn giai đoạn để tiến hành và thực hiện quản lý hơn 50 hạng mục công việc một cách có hiệu quả nhất

Wedding Planner chuyên Nghiệp

Xác định dịch vụ cốt lỏi

Xác định số lượng khách mời, chọn địa điểm thích hợp và các hạng mục dịch vụ khác như, váy cưới, quay phim chụp ảnh, thiệp cưới, trang điểm..

Wedding Planner chuyên Nghiệp

Xác định mục tiêu chung

Lập bảng kế hoạch cưới với các hình ảnh yêu của bạn, chọn phông cách đám cưới, tìm kiếm ý tưởng, màu sắc, kiểu trang trí…

Wedding Planner chuyên Nghiệp

Hoàn thiện các chi tiết

Danh sách khách mời, chọn nhận sự thực hiện theo chuyên môn và các dịch như, váy cưới, chụp ảnh, hoa, thiệp mời, trang điểm thử …

Wedding Planner chuyên Nghiệp

Thiết kế đám cưới

Thiết kế mẫu sân khấu, lối đi, bàn tiệc, gallery background,.. lập danh sách vật liệu dùng để thực hiện trang trí, loại hoa và các yêu cầu đi kèm…

— Dịch vụ đám cưới trọn gói —

Người lập kế hoạch chuyên nghiệp là người bạn thân của bạn, là cầu nối thân thiết với tất cả các nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi cho cho sự kiện của bạn

Địa điểm tổ chức cưới

Địa điểm cưới

Trang phục cưới

Trang phục cưới

Mẫu Thiệp cưới đẹp 2020

Thiệp cưới

MC đám cưới

MC đám cưới

Bánh cưới

Bánh cưới

Hoa cưới

Hoa cưới

Thợ trang điểm cô dâu

Thợ trang điểm

Quay phim chụp ảnh

Quay phim chụp ảnh

Âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng

Ban nhạc đám cưới

Ban nhạc giải trí

Quà tặng đám cưới

Quà tặng đám cưới

Nghi lễ truyền thống đám cưới

Nghi lễ truyền thống

Lập kế hoạch cưới - Wedding Planner

CHUẨN BỊ KẾ HOẠCH CHI TIẾT

Trước khi đám cưới được diễn ra việc lên kế hoạch về nhân sự, và mọi thứ phải được hoàn thành thông qua bảng danh sách chi tiết đã thống nhất. Chúng tôi gởi đến từng thành viên và đơn vị thực hiện nó.

Lập kế hoạch cưới - Wedding Planner

PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ

Dựa theo “Mẫu thiết kế thực hiện”, chúng tôi sẽ phân công nhân sự để thực hiện và chịu trách nhiệm mọi liên quan đến công việc đảm nhận và thông báo nhắc việc đến người thân của bạn nếu có tham gia.

Diễn tập trước đám cưới - Wedding Planner

DIỄN TẬP TRƯỚC ĐÁM CƯỚI

Nhân sự lập kế hoạch của chúng tôi sẽ cùng bạn, ba mẹ và những người bạn có liên quan đến phần nghi thức lễ sẽ diễn tập trước để bạn loại bỏ sự căng thẳng của ngày hôm sau.

Giám sát đám cưới - Wedding Planner

GIÁM SÁT KẾ HOẠCH NGÀY CƯỚI

Ngày cưới của bạn tất nhiên phải có người nhạc trưởng. Công Nghệ Cưới sẽ cử nhận sự có kinh nghiệm và chuyên môn cao và cùng một người lập kế hoạch có kinh nghiệm cùng bạn xuyên suốt sự kiện.

WEDDING PLANNER LÀM GÌ CHO BẠN ?

Công việc của một Wedding Planner bao gồm: lên kế hoạch về việc tổ chức đám cưới, tổ chức thực hiện theo các kế hoạch, và cung cấp mọi dịch vụ cần thiết để thực hiện công việc một cách tốt nhất.

Wedding Planner được hiểu như là một chuyên gia trong lĩnh vực tổ chức đám cưới. “Wedding Planner” sẽ đứng ra lên kế hoạch và tổ chức các đám cưới theo nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Do Cưới hỏi là một trong các sự kiện lớn của mỗi người, nên với các cặp đôi không có nhiều thời gian để chuẩn bị đám cưới bạn có thể tìm đến một “Wedding Planner” chuyên nghiệp giúp bạn có được một đám cưới như ý và hoàn hảo.

Như vậy có thể hiểu gắn gọn, đến với Wedding Planner thì cô dâu chú rể sẽ không còn phải lo lắng đi tìm nhiều dịch vụ cưới khác nhau nữa, vì tất cả các công việc cần thiết cho đám cưới sẽ do Wedding Planner đảm nhận.

Dù là xuất phát điểm như thế nào thì một “Wedding Planner” thành công cũng cần có những kỹ năng thiết yếu sau:

  • có khả năng quản lý tài chính tốt để lên và quản lý ngân sách cho cô dâu chú rể, hai họ nhà trai và nhà gái.
  • Có đầu óc sáng tạo và kinh nghiệm về tổ chức event chuyên nghiệp để thay mặt hai họ lo liêu các hợp đồng và thanh toán với các nhà cung cấp lẻ khác.
  • Có khả năng thương lượng tốt để đảm bảo giúp cho cô dâu chú rể tiết kiệm tiền đúng lúc.
  • Có óc thẩm mỹ tốt bởi “người tổ chức đám cưới” là người thiết kế và tư vấn mọi khía cạnh trong đám cưới.

Chi phí phải trả cho Wedding Planner là bao nhiêu. Giá dịch vụ thuê Wedding Planner còn tùy thuộc vào các yêu cầu của bạn mà Wedding Planner phải thực hiện công việc nhiều hay ít, thường thì chiếm khoản 10% – 15% kinh phí tổ chức của bạn,

Bạn có thể chọn Wedding Planner cho một phần gói dịch vụ hoặc gói dịch vụ xuyên suốt sự kiện của bạn như Ngày Đính hôn, Ngày cưới, lên ý tưởng, lập kế hoạch, kết nối các nhà cung cấp dịch vụ của bạn…vv….