Giới thiệu CÔNG NGHỆ CƯỚI

Để gặt hái được những thành công như ngày hôm nay và cũng như bao doanh nghiệp khác, công ty Công Nghệ Cưới đã trải qua 2 giai đoạn.
2008 – Chúng tôi bắt đầu với 3 thành viên nhiều đam mê cho ngành sự kiện, chúng tôi cùng làm việc chung trong ngành nhà hàng khách sạn phục vụ chuyên về mảng điều hành yến tiệc hội nghị hội thảo, sau những kinh nghiệm và nhiều đam mê chúng tôi bắt đầu từ những sự kiện cá nhân Wedding Planner.
2010 – Công ty TNHH Công Nghệ Cưới được thành lập, với một đội ngũ nhân sự nhiệt huyết yêu nghề cùng với sự đầu tư chuyên nghiệp về mọi mặt cùng những định hướng chuyên về phụ vụ cưới hỏi.. xem thêm..

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

TẠI SAO CHỌN CÔNG NGHỆ CƯỚI

Chúng tôi luôn hiểu khách hàng mong đợi gì khi tổ chức một sự kiện. Chúng tôi lấy sự khác biệt vượt trội làm lợi thế cạnh tranh, Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả công việc.
Chúng tôi có lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị chuyên nghiệp, đa dạng có khả năng phục vụ hầu hết các sự kiện quy mô lớn theo yêu cầu.
Với phương châm “Chất lượng dịch vụ tốt nhất, Giá tốt nhất” chính là lý do chúng tôi tin tưởng rằng CÔNG NGHỆ CƯỚI là sự lựa chọn tốt nhất cho sự kiện của bạn.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Một số khách hàng tiểu biểu đã sữ dụng dịch vụ cưới của Công Nghệ Cưới khắp các tỉnh thành 

Cong Ty Trang Tri Nha Tiec Cuoi Hoi To Chuc Su Kien Cong Ty Cong Nghe Cuoi To Chuc Dam Cuoi Cho Ca Si Pham Quynh Anh Va Quang Huy 12 Hồ Sơ Năng Lực
Cong Ty Trang Tri Nha Tiec Cuoi Hoi To Chuc Su Kien Cong Ty Cong Nghe Cuoi To Chuc Dam Cuoi Cho Ca Si Pham Quynh Anh Va Quang Huy 10 Hồ Sơ Năng Lực
Cong Ty Trang Tri Nha Tiec Cuoi Hoi To Chuc Su Kien Cong Ty Cong Nghe Cuoi To Chuc Dam Cuoi Cho Ca Si Pham Quynh Anh Va Quang Huy 14 Hồ Sơ Năng Lực
Cong Ty Trang Tri Nha Tiec Cuoi Hoi To Chuc Su Kien Cong Ty Cong Nghe Cuoi To Chuc Dam Cuoi Cho Ca Si Pham Quynh Anh Va Quang Huy 16 Hồ Sơ Năng Lực
Cong Ty Trang Tri Nha Tiec Cuoi Hoi To Chuc Su Kien Cong Ty Cong Nghe Cuoi To Chuc Dam Cuoi Cho Ca Si Pham Quynh Anh Va Quang Huy 15 Hồ Sơ Năng Lực
Cong Ty Wedding Planner Trang Tri Ngay Cuoi Hoi Azday Wedding Planner Trang Tri Dam Cuoi Cho Ca Si Truong Quynh Anh Va Quang Huy 04 Hồ Sơ Năng Lực
Tiệc cưới Quỳnh Anh – Quang Huy

Đám cưới của ca sĩ quỳnh Anh và đạo diễn Quang huy

Trang Trí Tiệc Cưới Trọn Gói
Tiệc cưới trọn gói Cường – Quỳnh

Tổ chức tiệc trọn gói tại Trảng Bơm, Đồng Nai với 1.200 khách quy tụ nhiều ca sĩ hàng đầu tại Tphcm

Trang Trí Sinh Nhật Bé Hữu Long Tại Nhà Hàng Adora Luxury
Tổ chức Sinh nhật bé Hữu Long

Tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói bé Hữu Long tại Nhà hàng Adora Luxury, trang trí theo chủ đề Safari

Trang Trí Tiệc Cưới Tropical Tại Adora Nguyễn Kiệm
Tiệc cưới Anh Tú – Ngọc Diệu

Trang trí tiệc cưới trọn gói theo phong cách Tropical tại nhà hàng tiệc cưới Adora Nguyễn Kiệm

Triễn Lãm Cưới Ttc Hotel Cần Thơ
Triển lãm cưới  TTC Hotel Cần Thơ

Đơn vị cung cấp thiết bị và trang trí trọn gói triển lãm cưới tại TTC Hotel Cần Thơ do Marry.vn tổ chức.

Triển Lãm Cưới Mường Thanh Cần Thơ
Triễn lãm cưới Mường Thanh Cần Thơ

Đơn vị cung cấp thiết bị và trang trí trọn gói triển lãm cưới tại Mường Thanh Cần Thơ do Marry.vn tổ chức.

Khai-Truong-Crystal-Palace
Cung cấp thiết bị, trang trí tại Crystal Palace

Cung cấp thiết bị và setup trang trí các sãnh tiệc của nhà hàng Merperle Crystal Palace – Tập đoàn Khải Vy

Trang Trí Tiệc Cưới Tại Cà Mau
Tiệc cưới tại trung tâm hội nghị Cà Mau

Tổ chức và trang trí tiệc cưới trọn gói chú rể Hữu Điền và cô dâu Khánh Tuyền tại trung tâm hội nghị Cà mau

Công ty Công Nghệ Cưới không chỉ thực hiện hàng ngàn khách hàng tại Tp.HCM. Chúng tôi đã thực hiện các sự kiện cưới trọn gói với quy mô lớn khắp các tỉnh thành phía Nam, Nha Trang, Lâm Đồng, Gia Lai, Bình Thuận, Đồng Nai, Tây Ninh,  Vũng Tàu, Long An, Tiềng Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ, An Giang, Phú Quốc…vv..

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CÔNG NGHỆ CƯỚI

Một số ý kiến khách hàng đánh giá về năng lực của Công Nghệ Cưới sau khi thực hiện hoàn thành các sự kiện.

Block "11657" not found

CHÚNG TÔI LÀ CÔNG NGHỆ CƯỚI 

CÔNG NGHỆ CƯỚI – Chúng tôi là công ty chuyên lập kế hoạch đám cưới được thành lập (năm 2008) tại Tp. Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên phục vụ cho đám cưới, liên hoan, sinh nhật, sự kiện của công ty và nhiều hơn nữa và chúng tôi tự hào đã tổ chức thành công với hơn 6000+ khách hàng. Với năng lực vượt trội và chúng tôi là nhà cung cấp uy tín nhiều năm, đáng tin cậy và cung cấp hầu như tất cả các dịch vụ xuyên suốt cho một sự kiện.
CÔNG NGHỆ CƯỚI là một điểm đến về lập kế hoạch tổ chức các sự kiện và tổ chức đám cưới hoàn hảo, sang trọng, Với uy tín của mình và được nhiều cặp đôi bình chọn là nhà cung cấp dịch cưới xuất sắc nhất, chúng tôi luôn chắc chắn rằng sẽ tận tâm phục vụ cho bạn có một kế hoạch sự kiện đán nhớ, với sự khéo léo và lòng nhiệt quyết chúng tôi luôn luôn làm cho mọi sự kiện vượt xa sự mong đợi.
Chúng tôi làm gì cho bạn:
Dịch vụ lập kế hoạch cưới trọn gói của CÔNG NGHỆ CƯỚI sẽ giúp bạn giảm những lo lắng về việc chuẩn bị kế hoạch đám cưới, nhằm tạo sự an tâm để bạn có thể tập trung vào các công việc hàng ngày của bạn. Chúng tôi sẽ trở thành người bạn tâm tình và cố vấn của bạn để hướng dẫn bạn từng bước cho các công việc về đám cưới. Chúng tôi luôn lắng nghe những ước mơ của bạn và mong muốn tạo ra đám cưới độc đáo của riêng bạn và chúng tôi luôn tạo ra “điều kỳ diệu”. Điều này chỉ có thể xảy ra với một đội ngũ đáng tin cậy những người có nhiều nhiệt quyết, niềm đam mê và nhiều cảm hứng.

Đánh giá page