Krabi đẹp tuyệt trong bộ ảnh cưới của đôi Việt kiều Mỹ

Duy Long và Thanh Tâm chọn đảo Krabi, Thái Lan để thực hiện bộ ảnh cho ngày trọng đại.

Chú Rể Duy Long Và Cô Dâu Thanh Tâm Đều Làm Việc Trong Ngành Y Tế Tại Mỹ. 2. Khi Mới Định Cư Tại Mỹ Năm 2009, 2 Em Đi Học Chung Và Gặp Nhau Tại Trường Mesa Community College Tại Arizona, Hoà Kỳ.
Chú rể Duy Long và cô dâu Thanh Tâm đều làm việc trong ngành y tế ở Mỹ. Cặp đôi quen nhau năm 2009 khi cùng học tập tại trường Mesa Community College, thuộc bang Arizona.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-1
Trong trường không có nhiều người Việt vì vậy cả hai thường xuyên chuyện trò, trao đổi bài vở và cùng giúp đỡ nhau trong quãng thời gian mới định cư ở Mỹ. Tình cảm của họ dần nảy nở nhờ sự đồng điệu trong suy nghĩ, tính cách.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-2
Năm 2010, Long và Tâm chính thức trở thành một cặp. Tình yêu của đôi uyên ương may mắn nhận được sự ủng hộ từ hai phía gia đình.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-3
“Anh Long thuộc tuýp người trầm tính, ít nói. Tình yêu của anh thể hiện bằng hành động và những cử chỉ quan tâm từ những thứ nhỏ nhặt nhất”, cô dâu tâm sự.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-4
Nhân dịp sinh nhật Tâm ngày 18/12/2015, Duy Long đã bất ngờ cầu hôn bạn gái khi cả hai có chuyến du lịch trên khinh khí cầu.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-5
“Khi chiếc khinh khí cầu di chuyển giữa lưng chừng trời mây, anh bất ngờ hỏi: ‘Em sẽ cưới anh chứ?’ khiến mình vô cùng xúc động”, Tâm kể.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-6
Cặp đôi đã chọn đảo Krabi để thực hiện bộ ảnh “để đời”. Krabi là một trong những tỉnh phía Nam của Thái Lan, nằm dọc theo bờ biển Andaman, cách thủ đô Bangkok 814 km. Từ Bangkok, bạn mất khoảng 1 giờ 20 phút bay hoặc hơn 11 giờ đồng hồ ngồi xe bus để đến Krabi.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-7
Krabi vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ với những hòn đảo bí ẩn, nước biển xanh màu ngọc bích trong tận đáy và những bờ biển dài với cát trắng mịn màng.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-8
Đám cưới của Duy Long và Thanh Tâm diễn ngày 15/10 ở Mỹ và 25/12 tại Việt Nam.
Krabi-Dep-Tuyet-Trong-Bo-Anh-Cuoi-Cua-Doi-Viet-Kieu-My-9
Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Sam Nguyễn thực hiện.

>> Xem tiếp

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời