Tiệc độc thân ‘quậy tới sáng’ của cặp đôi 8X Hà Nội

Kim Loan – Trọng Minh đã có bữa tiệc độc thân đáng nhớ bên bạn bè thân thiết trước thềm đám cưới.

Title
Cô dâu Kim Loan hiện làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nội thất. Chồng cô, Trọng Minh, công tác trong ngành bất động sản. Cặp đôi tình cờ quen biết nhau qua một “bà mối”, cũng là bạn chung của cả hai.
Title-1
“Phong cách sống và tính cách của bọn mình trái ngược nhau hoàn toàn. Trong khi Minh mạnh mẽ, thích phiêu lưu, mình thì khá nhút nhát, và chỉ thích đi những chỗ an nhàn, hưởng thụ. Dần dần, qua thời gian ở bên nhau, bọn mình luôn cố gắng trung hòa giữa hai cá tính. Mình đã có thể đi leo núi ‘phượt’ cùng Minh hoặc Minh sẽ dẫn mình đến những mình yêu thích. Riêng về khoản ăn uống thì bọn mình là ‘cạ cứng’ của nhau,” Kim Loan tâm sự.
Title-2
Trước thềm đám cưới, cặp đôi đã tổ chức bữa tiệc độc thân theo phong cách retro của thập niên 70. Tiệc độc thân (hay còn gọi là bachelor party) khá phổ biến ở những nước phương Tây, có ý nghĩa bữa tiệc giã từ khoảng thời gian độc thân. Cô dâu chú rể sẽ dành thời gian bên những người bạn thân nhất, cùng làm những việc không thể làm sau khi cưới như tiệc tùng thâu đêm, uống say khướt…
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-3
Tiệc độc thân của Kim Loan và Trọng Minh được tổ chức với không gian thoáng đãng tại một sân golf ở Hoài Đức, Hà Nội.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-4
Đường dẫn vào khu vực tổ chức tiệc được thắp sáng bằng những ngọn đèn fairy. Cô dâu chú rể cùng khách mời diện trang phục retro của những năm 1970 theo đúng chủ đề bữa tiệc.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-5
Bàn tiệc buffet với các món ăn Âu – Á phong phú. Tiệc cưới buffet không còn xa lạ với văn hóa phương Tây nhưng vẫn còn mới mẻ tại Việt Nam. “Bọn mình muốn khách mời có thể thoải mái lựa chọn phần ăn cũng như có nhiều thời gian hơn để trò chuyện, làm quen lẫn nhau, không gò bó trong bàn tiệc được xếp chỗ sẵn thông thường”, cô dâu cho biết.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-6
Quầy bar với người pha chế (bar tender) chuyên nghiệp. Khách mời có thể tự chọn bất cứ loại cocktail hoặc rượu theo sở thích.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-7
Khu vực backdrop chụp ảnh lưu niệm đơn giản với bức ảnh cưới của đôi uyên ương được thiết kế như màn hình ti vi.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-8
Bàn DJ với hệ thống âm thanh khủng được dựng ngay trước sàn nhảy.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-9
Các “phù thủy âm thanh” – DJ chơi nhạc đến sáng phục vụ cho bữa tiệc độc thân. Loan và Minh đã mất khoảng 1 tháng để lên ý tưởng và chuẩn bị cho buổi tối đáng nhớ.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-10
“Bọn mình dành 2 tuần để luyện tập màn nhảy flashmob cùng bạn bè. Đây sẽ là bữa tiệc đáng nhớ nhất của hai đứa trước khi chính thức trở thành vợ chồng”, cô dâu hạnh phúc tâm sự.
Tiec-Doc-Than-Quay-Toi-Sang-Cua-Cap-Doi-8X-Ha-Noi-11
Bữa tiệc kéo dài đến gần sáng với nhiều trò chơi và các màn vũ đạo sôi động.

>> Xem tiếp: Những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc độc thân của Minh và Loan

>> Xem tiếp: Không gian trang trí retro trong tiệc độc thân của Minh và Loan.

Minh Minh

Ảnh:Nupakachi

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời