DỊCH VỤ trang trí tiệc CƯỚI trọn gói

Công Nghệ Cưới là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lập kế hoạch cưới, tổ chức đám cưới và tổ chức sự kiện trọn gói tại TPHCM với hơn 15 năm hoạt động

Công ty Công Nghệ Cưới gởi đến quý khách hàng bảng báo giá các gói dịch vụ trang trí tiệc cưới được tối ưu hóa về chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng cặp đôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra các gói sản phẩm dịch vụ trang trí cưới phù hợp cho từng cặp đôi dựa trên kinh nghiệm phục vụ hàng chục nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới trong nhiều năm qua

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm và các trang thiết bị được đầu tư chuyên nghiệp hiện đại cùng với phương tiện vận chuyển sẵn có sẽ giúp cho mọi sự kiện của bạn luôn được hoàn hảo nhất.

Trang trí tiệc cưới
Trang trí tiệc cưới trọn gói
Trang Trí Tiệc Cưới

TẠO KHÔNG GIAN TIỆC CƯỚI CÙNG CTY CÔNG NGHỆ CƯỚI

Để có một không gian tiệc cưới đẹp sang trọng thì không thể bỏ qua phần trang trí tiệc cưới. Hãy bắt đầu cùng Công Nghệ Cưới thực hiện ước mơ của bạn thành sự thật ngay hôm nay.

Báo giá trang trí tiệc cưới trọn gói của Công Nghệ Cưới luôn ưu tiên sử dụng các mẫu thiết kế mới theo xu hướng được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và luôn hướng đến sự hoàn hảo cho không gian tổ chức tiệc của bạn.

BÁO GIÁ GÓI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

Chọn gói trang trí tiệc cưới hoàn hảo cho ngày trọng đại của bạn

Quý khách có thể tùy chọn và cân đối giữa các hạng mục trang trí trong gói cho phù hợp với không gian tiệc cưới của bạn. Bảng giá trang trí tiệc cưới và chương trình khuyến mãi áp dụng cho dịch vụ trọn gói và chưa bao gồm ưu đãi giảm giá (nếu có)

KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

Công Nghệ Cưới luôn ghi nhớ và trân trọng từng khách hàng đã chọn chúng tôi để lập kế hoạch cũng như tổ chức đám cưới và các sự kiện quan trọng trong suốt 15 năm qua, dưới đây là một trong số hàng chục ngàn khách hàng đã sữ dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới

Khách hàng Dịch vụ cưới Công Nghệ Cưới Ca sĩ Bảo Thy

Ca sĩ Bảo Thy

Đám cưới của anh chị đã chọn Công Nghệ Cưới và cho chúng tôi cơ hội để cùng anh chị thực hiện một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết theo các yêu cầu riêng má anh chị đã hoạch định sẵn.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ Ca sĩ Đinh Phương Ánh

Ca sĩ Đinh Phương Ánh

Đám cưới của chị và chồng ngoại quốc được Công Nghệ Cưới thực hiện tại Gem Center với không gian tiệc cưới sang trọng ngập tràn sắc trắng tinh khôi theo mong muốn của chị.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Cô dâu Mai Quỳnh

Đám cưới của cô dâu Mai Quỳnh được tổ chức tại Trảng Bơm, Đồng Nai, được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch thực hiện tổ chức trọn gói với không gian tiệc ngoài trời sang trọng với sức chứa quy mô 1.300 khách và quy tụ nhiều ngôi sao hạng A.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Cô dâu Tuyết Vân

Đám cưới của chú rể Văn Nghĩa và cô dâu Tuyết Vân được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch và thực hiện trọn gói theo yêu cầu riêng với tông màu yêu thích của anh chị từ lễ gia tiên và không gian tiệc cưới với 600 khách tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

Khách hàng dịch vụ cưới Công Nghệ

Chú rể Tuấn Tú

Đám cưới của chú rể Tuấn Tú được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch và tổ chức thực hiện trọn gói với một không gian cưới sang trọng với chủ đề theo yêu cầu riêng tại khách sạn The Reverie Saigon

Khách hàng Công Nghệ Cưới

Ngân hàng Agribank Long An

Agribank Long An là một trong những khách hàng truyền thống đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới - Luxury Event cho tất cả các sự kiện quang trọng trong nhiều năm qua.

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

Chọn thư mục bạn quan tâm

Tư Vấn Tổ Chức Cưới Hỏi trọn gói

Bạn có câu hỏi? Chúng tôi có thể giúp bạn 0966.00.5511

Vui lòng gọi hoặc để lại lời nhắn.! Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các dịch vụ bạn quan tâm.
Icon Liên hệ Công Nghệ Cưới
Chat Zalo: 0966 00 5511
Chat Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM


CHỌN GÓI TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI THEO YÊU CẦU

Tại Công Nghệ Cưới bạn có thể chọn dịch vụ trọn gói hoặc từng hạng trang trí tiệc cưới như: Backdrop chụp ảnh, Bàn Gallery, Trang trí lối đi, Trang trí sân khấu, Trang trí trần và các hạng mục trang trí tiệc liên quan khác.

Nếu quý khách có yêu cầu riêng dành cho mẫu thiết kế vui lòng liên hệ Công Nghệ Cưới để được tư vấn chọn thiết kế phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Thư viện ảnh mẫu trang trí tiệc cưới.

Chúng tôi luôn làm việc linh hoạt và sáng tạo, sẵn sàng cùng bạn làm nên những mẫu thiết kế riêng dành cho bạn. Vui lòng liên hệ với Công Nghệ Cưới để nhận hỗ trợ tư – Hotline: 0966.00.5511

có thể bạn quan tâm

5/5 - (12 bình chọn)