LIÊN HỆ CÔNG NGHỆ CƯỚI

Để đặt dịch vụ cưới hỏi, tổ chức các sự kiện hoặc cần tư vấn, giải đáp một vấn đề nào đó liên quan đến dịch vụ hay đơn giản chỉ là hỏi thăm về Công ty Công Nghệ Cưới. Quý khách vui lòng liên lạc với chúng tôi theo những thông tin dưới đây.

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

thời gian làm việc

 • Thứ hai – Thứ bảy: 08h00 – 20h00
 • Chủ nhật: 08h00 – 16h00
 • Nếu quý khách cần giao dịch ngoài giờ vui lòng gọi trước
 • Xem thêm thông tin: Về chúng tôi

Nhập nội dung liên hệ
  KHÁCH HÀNG CHÚNG TÔI

  Công Nghệ Cưới luôn ghi nhớ và trân trọng từng khách hàng đã chọn chúng tôi để lập kế hoạch cũng như tổ chức đám cưới và các sự kiện quan trọng trong suốt 15 năm qua, dưới đây là một trong số hàng chục ngàn khách hàng đã sữ dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới

  Khách Hàng Dịch Vụ Cưới Công Nghệ Cưới Ca Sĩ Bảo Thy

  Ca sĩ Bảo Thy

  Đám cưới của anh chị đã chọn Công Nghệ Cưới và cho chúng tôi cơ hội để cùng anh chị thực hiện một đám cưới hoàn hảo đến từng chi tiết theo các yêu cầu riêng má anh chị đã hoạch định sẵn.

  Khách Hàng Dịch Vụ Cưới Công Nghệ Ca Sĩ Đinh Phương Ánh

  Ca sĩ Đinh Phương Ánh

  Đám cưới của chị và chồng ngoại quốc được Công Nghệ Cưới thực hiện tại Gem Center với không gian tiệc cưới sang trọng ngập tràn sắc trắng tinh khôi theo mong muốn của chị.

  Khách Hàng Dịch Vụ Cưới Công Nghệ

  Cô dâu Mai Quỳnh

  Đám cưới của cô dâu Mai Quỳnh được tổ chức tại Trảng Bơm, Đồng Nai, được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch thực hiện tổ chức trọn gói với không gian tiệc ngoài trời sang trọng với sức chứa quy mô 1.300 khách và quy tụ nhiều ngôi sao hạng A.

  Khách Hàng Dịch Vụ Cưới Công Nghệ

  Cô dâu Tuyết Vân

  Đám cưới của chú rể Văn Nghĩa và cô dâu Tuyết Vân được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch và thực hiện trọn gói theo yêu cầu riêng với tông màu yêu thích của anh chị từ lễ gia tiên và không gian tiệc cưới với 600 khách tại nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen.

  Khách Hàng Dịch Vụ Cưới Công Nghệ

  Chú rể Tuấn Tú

  Đám cưới của chú rể Tuấn Tú được Công Nghệ Cưới lập kế hoạch và tổ chức thực hiện trọn gói với một không gian cưới sang trọng với chủ đề theo yêu cầu riêng tại khách sạn The Reverie Saigon

  Agribank Khách Hàng Công Nghệ Cưới

  Ngân hàng Agribank Long An

  Agribank Long An là một trong những khách hàng truyền thống đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Công Nghệ Cưới - Luxury Event cho tất cả các sự kiện quang trọng trong nhiều năm qua.

  THÀNH VIÊN VÀ ĐỐI TÁC

  Một trong các thành viên và đối tác được Công nhận của Công Nghệ Cưới để luôn đảm bảo bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi sự kiện hoàn hảo nhất

  DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ CƯỚIXem thêm

  Tư Vấn Tổ Chức Cưới Hỏi Trọn Gói

  bẠN CÓ CÂU HỎI? CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY!

  Vui lòng gọi hoặc để lại lời nhắn!. Chúng tôi sẽ giúp bạn nhận được nhiều giá trị hơn từ các dịch vụ cưới hỏi bạn quan tâm.

  Icon Phone
  Icon Zalo Chat
  Icon Facebook

  DỊCH VỤ CỦA CÔNG NGHỆ CƯỚI

  Trang trí tiệc Trang trí gia tiên Mâm quả Nhà bạt Bàn ghế Xe cưới Bảng giá
  5/5 - (9 bình chọn)