HIỂU HƠN LUXURY WEDDING

LUXURY WEDDING – là thương hiệu của Công ty TNHH Công Nghệ Cưới chúng tôi được thành lập từ năm 2010, hội tụ với những nhân sự có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, với sự cộng tác của các nhà sản xuất hàng đầu, cùng năng lực sáng tạo vượt trội. Luxury Wedding là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi chuẩn bị tổ chức cưới.
Luxury Wedding là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói và lập kế hoạch cưới, chúng tôi luôn dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và tổ chức tiệc cưới tại Tp.hcm và các tỉnh thành phía nam. Thế mạnh của Luxury Wedding là tổ chức tiệc cưới cao cấp, sự kiện cá nhân và cho thuê trang thiết bị, trong đó chúng tôi chịu trách nhiệm xuyên suốt từ thiết kế đến hiện thực hóa ý tưởng của một bữa tiệc.
Với sự sáng tạo, lòng đam mê nhiệt thành, kinh nghiệm tổ chức và tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết biến ước mơ của bạn thành một bữa tiệc phong cách riêng và mang đậm dấu ấn cá nhân.
Qua quá trình phấn đấu, Luxury Wedding tự hào là đơn vị cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cưới tốt nhất, với thái độ làm việc có trách nhiệm và chuyên nghiệp, luôn khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và tổ chức cưới hỏi.

Kinh nghiệm: Với đội ngũ nhân sự yêu nghề và các chuyên gia trong ngành tổ chức sự kiện và tổ chức tiệc cưới, Luxury Wedding đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tổ chức các sự kiện cưới hỏi, chúng tôi đã phục vụ với hơn 3.000 khách hàng và các đối tác là Wedding Planner tại Tphcm và các tỉnh thành phía nam. Luxury Wedding luôn nắm bắt các xu hướng cưới, thấu hiểu mong muốn của khách hàng và luôn tạo sự đột phá trong ý tưởng tổ sự kiện và tổ chức đám cưới.

Sứ mệnh: Làm nổi bật ngày vui của bạn và mang đậm dấu ấn cá nhân, là nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi trọn gói theo yêu cầu tốt nhất.

Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cưới hỏi hàng đầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ cưới hỏi tốt nhất, với nhiều ý tưởng cưới sáng tạo và sự tiện lợi thiết thực nhất cho việc tổ chức cưới hỏi và cũng là mục tiêu chung cho phát triển của Luxury Wedding nói riệng và công ty Công Nghệ Cưới nói chung.

Năng lực: Công ty có 2 kho trên 1.200 m vuông, với đội ngũ nhân sự trên 25 người, hệ thống nhà bạt cao cấp trên 1.500 m2, bàn ghế các loại là 200 bộ đáp ứng với số lượng 2.000 khách, phương tiện vận chuyển 2 xe tải và 1 xe 7 chổ chở nhân viên, và các trang thiết bị khác như âm thanh, ánh sáng, sàn sân khấu, phụ kiện trang trí, chúng tôi tự chủ động về tất cả các hạng mục cho các sự kiện và tự sản xuất và bảo trì các trang thiết bị…

“Chúng tôi ở đây để chia sẽ những ước mơ của bạn và thực hiện hóa ước mơ của bạn thành hiện thực”

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CƯỚI

50/4 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tphcm
 (028) 62 914 914 – (028) 39 890 666 – 0966 005511 
 info@congnghecuoi.vn – Zalo: 0966.00.5511 
 Kho:110/57 Đường 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tphcm