3 mẫu áo dài đen giúp mẹ uyên ương che ‘dấu vết thời gian’

Mặc dù phom dáng và chất liệu cổ điện, truyền thống nhưng những chiếc áo được điểm xuyết hoa văn nổi bật giúp mẹ lộng lẫy hơn.

Trong ngày trọng đại, không chỉ có cô dâu, chú rể mới cần chăm chút cho ngoại hình nổi bật mà các mẹ cũng rất quan tâm đến trang phục. Chọn một bộ áo dài như thế nào để vừa sang trọng, quý phái lại che được những “dấu vết thời gian” xấu xí là hai điều cần quan tâm hơn cả.

3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian
Khi chọn áo dài cho phụ nữ trung niên, phom dáng thoải mái, tôn dáng và màu sắc nhã nhặn là những yếu tố cần quan tâm. Nếu những năm trước, áo dài nhung đen được nhiều người lựa chọn cho dịp quan trọng thì trong mùa cưới 2017, những loại vải trẻ trung hơn như voan, ren, lụa tơ tằm… lên ngôi.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-1
Gam màu đen đem đến phong cách lịch sự, sang trọng mà không khiến người mặc bị già nhờ hoạ tiết in nổi bật.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-2
Phụ nữ trung niên thường tự ti về vòng hai “quá khổ” nên khi chọn những chiếc áo được trang trí cầu kỳ ở phần cổ và tà sẽ có thể đánh lạc hướng chú ý của người đối diện vào nhược điểm hình thể.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-3
Áo dài cổ thuyền rộng hoặc cổ thuyền bẹt là lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ trung niên, giúp họ khoe được phần cổ đầy và gương mặt tròn phúc hậu.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-4
Áo dài cho phụ nữ trung niên thường được may chiết eo cao.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-5
Nếu thích phom áo truyền thống, phụ nữ trung niên nên chọn kiểu cổ thấp hơn cổ ba phân cổ điển, tránh sự chú ý vào khuôn mặt tròn. Trên nền chất liệu lụa đen sang trọng, họa tiết chim hạc trắng được thêu tỉ mỉ, hài hòa cùng ánh vàng sáng mang đến thiết kế ấn tượng cho mẹ uyên ương diện trong ngày cưới con cái.
3-Mau-Ao-Dai-Den-Giup-Me-Uyen-Uong-Che-Dau-Vet-Thoi-Gian-6
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhà thiết kế Minh Châu, trang điểm và làm tóc: Hùng Việt, photo: Bảo Lê, model: diễn viên Hoài An.
Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời