5 loại hình tập thể dục giảm cân hot nhất 2020 các cô dâu không thể bỏ qua

Bạn sắp làm cô dâu? Bạn muốn giảm cân, muốn có múi cơ bụng săn chắc, hay đơn giản là chỉ muốn cảm thấy khỏe khoắn? Cho dù tập thể dục với bất kỳ lý do gì, 9 xu hướng tập luyện sau đây chắc chắn sẽ là trào lưu hot trong năm 2017, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục đích.

1. Tập thể dục giảm cân với bài tập Barre:

Barre là bài tập thể dục giảm cân lấy cảm hứng từ ballet, kết hợp yoga và pilates. Barre thú vị ở chỗ bạn thỏa sức múa và vui chơi trong khi vẫn tà tà làm đẹp, lấy lại vóc dáng thanh mảnh. Trong các bài tập Barre, bạn dùng tạ tay và tạ có quai để hỗ trợ thêm việc tạo cơ, hình thành đường cong cơ thể.

Tập Thể Dục Giảm Cân Với Bài Tập Barre

Tập thể dục giảm cân với bài tập Barre nhanh chóng “đúc” ra cơ thể rắn chắc và gọn gàng

2. Tập thể dục giảm cân với Physique 57

Một bài tập với thanh xà ngang thường chỉ thấy trong các phòng tập múa ba lê sẽ kết hợp luyện tập giữa cardio, luyện sức mạnh, bài tập duỗi cơ và rèn luyện khả năng phục hồi của cơ thể. Tanya Becker là người sáng lập ra Physique 57. Những bài tập cardio, luyện sức mạnh và duỗi cơ kết hợp với công thức riêng sẽ hình thành nên những múi cơ săn chắc trong một thời gian ngắn. Mục đích của Physique 57 chính là tập trung vào một số nhóm cơ nhất định đến mức giới hạn chịu đựng. Bạn sẽ bị đau trong thời gian đầu nhưng sẽ thấy được kết quả ngay thức thì.

Tập Thể Dục Giảm Cân Với Bài Tập Physique 57

Trên nền tảng bài tập Barre, phương pháp Physique 57 nhanh chóng hình thành nhóm cơ trong thời gian ngắn

3. Bài tập Lyon’s den

Lyon’s den là một dạng tập yoga nóng. Có thể bạn chưa nghe về Yoga nóng, đây là lớp học Yoga được gia tăng nhiệt độ và hơi nước, giúp người tập gia tăng tiết mồ hôi và cảm thấy khỏe khoắn hơn. Lớp học này tập trung vào việc hình thành sức mạnh, sự cân bằng và độ dẻo dai cho người tập thông qua các động tác yoga trong nhiệt độ cao, với âm nhạc thư giãn dễ chịu.

 Bài Tập Lyon’s Den

Với phòng tập được gia nhiệt, bạn sẽ đổ mồ hôi nhiều hơn, hiệu quả giảm cân tốt hơn

4. Tập thể dục giảm cân với phương pháp PXT

Bạn muốn nhanh chóng đốt cháy calo để trông tuyệt vời hơn khi trở thành cô dâu? PXT là bài tập bạn nên tập. Đây là bài tập kết hợp những phương pháp fitness hiệu quả nhất như yoga, cardio cường độ cao, rèn sức mạnh, luyện tập các nhóm cơ cùng với các bài tập nhảy và bài tập tăng độ mềm dẻo của cơ thể. 60 phút PXT bắt đầu với yoga để khởi động và làm nóng cơ thể, sau đó là 1 phút rèn sức mạnh với tạ và bóng luyện cơ, sau đó là một loạt các bài tập “thử thách” và kết thúc với yoga để làm dịu lại cơ thể. Các bài tập được sắp xếp theo dạng bậc thang và giảm dần cường độ để đi đến bước yoga thả lỏng cuối cùng.

Tập Thể Dục Giảm Cân Với Phương Pháp Pxt

Tập thể dục giảm cân với phương pháp PXT kết hợp nhiều bài tập, sẽ rất “đuối” nhưng kết quả tạo dáng rất nhanh bạn nhé

5. Giảm cân với bài tập chạy trên máy

Bài tập chạy trên máy là phương pháp giảm cân tạo dáng không còn xa lạ. Để gia tăng hiệu quả của bài tập, bạn thường xuyên thay đổi vận tốc và độ dốc. Chân bạn sẽ nhũn như bún sau bài tập chạy trên máy này, nhưng hiệu quả giảm cân và tạo đường cong cơ thể rất nhanh. Bạn sẽ có vóc dáng hoàn hảo trong ngày cưới của mình.

Chạy Trên Máy

Thay đổi tốc độ thường xuyên trên đường chạy sẽ gia tăng hiệu quả tập luyện mà bạn không ngờ đến

Rỉ Tai Bí Quyết Giúp Cô Dâu Giảm Cân 4-5Kg/ Tháng Nhàn Tênh

Rỉ tai bí quyết giúp cô dâu giảm cân 4-5kg/ tháng nhàn tênh

Trước đám cưới, nhiều cô dâu không chỉ gặp áp lực về việc lên kế hoạch đám cưới, mời khách, tổ chức tiệc cưới mà còn hoang mang về cân nặng của mình. Không cần theo đuổi chế độ tập luyện hà khắc, không cần dùng bất kỳ viên thuốc giảm cân nào vẫn…

Đánh giá post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời