Ảnh cưới giữa trời -30 độ của cô gái Việt và triệu phú Canada

Vợ chồng Mai cùng mẹ chồng và các cháu đã ‘tự biên tự diễn’ album ảnh cưới trong tiết trời lạnh cắt da cắt thịt.

Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada
Cô dâu Nguyễn Thị Mai, 27 tuổi, là chủ một cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng tại Hà Nội. Chú rể Andrew hơn vợ 15 tuổi. Anh là là cổ đông của một chuỗi nhà hàng ăn nhanh toàn cầu, đồng thời là cổ đông của một số dự án tàu điện ngầm ở châu Á. Bên cạnh đó, Andrew còn làm tư vấn tài chính và chiến lược cho nhiều tập đoàn lớn tại Singapore. Andrew thành thạo tiếng Anh, Nhật, Trung, Pháp.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-1
Cặp đôi tình cờ quen nhau khi Mai cùng bạn bè du lịch tại Thái Lan cách đây 3 năm. Trong giây phút nhìn thấy cô gái Việt Nam xinh đẹp, cá tính tại quán cafe ở Bangkok, Andrew đã lập tức bị nét đẹp hiện đại của cô chinh phục. Anh mạnh dạn tiến tới làm quen và mời nàng đi chơi.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-2
Với “kinh nghiệm tình trường”, Andrew “thử lòng” Mai bằng cách đưa cô đi mua một chiếc túi xách hàng hiệu đắt tiền. Khi nhìn thấy giá “trên trời” những chiếc túi, Mai thẳng thắn nói về xuất thân nghèo khó của mình và cho rằng những chiếc túi hàng hiệu kia quá phí phạm. Cô chọn một chiếc túi “rẻ bèo” ở chợ đêm Bangkok. Không ngờ, hành động nhỏ của Mai đã khiến Andrew ấn tượng, cô là người phụ nữ đầu tiên từ chối món quà đắt tiền từ anh.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-3
Sau chuyến đi, đều đặn hàng ngày, triệu phú người Canada đều gửi Mai một bức thư tình. 4 tháng sau, Andrew mời Mai sang Singapore du lịch, đây cũng là lần đầu tiên Mai gặp hai người con trai của anh và biết nhiều hơn về cuộc sống của người đàn ông đã 12 năm ở vậy nuôi con. Hai tháng sau đó, cô và Andrew chính thức yêu nhau.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-4
Ngày 11/9/2016 vừa qua, Mai và Andrew tổ chức lễ cưới tiền tỷ tại một resort 5 sao ở Đà Nẵng. Chú rể đã chi khoảng 800 triệu để trang hoàng cho lễ cưới và khoảng 900 triệu cho chi phí đi lại, ăn ở của khách mời.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-5
Cưới nhau được hơn 1 năm nhưng Mai và Andrew lại chưa từng chụp ảnh cưới.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-6
Nhân dịp về Canada thăm gia đình Andrew vào tháng 2 vừa qua, đôi uyên ương mới thực hiện bộ ảnh cưới “cây nhà lá vườn”. Giữa tiết trời -30 độ C, tuyết phủ không thấy đường đi, cặp đôi thoải mái tạo dáng dưới ống kính của người cháu họ.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-7
“Mẹ chồng nhận trách nhiệm mang chăn bông giữ nhiệt cho mình, cứ chụp xong một tấm là mẹ lao ngay vào ‘bọc’ kín con gái. Cháu trai của Andrew làm phó nháy còn bạn gái của cậy ấy đi theo để ôm váy và chỉnh váy mỗi lần mình di chuyển. Bộ ảnh cưới có thể không chuyên nghiệp nhưng lại chứa đựng đầy ắp kỷ niệm của cả nhà”, Mai hạnh phúc chia sẻ.
Anh-Cuoi-Giua-Troi-30-Do-Cua-Co-Gai-Viet-Va-Trieu-Phu-Canada-8
Hiện, Mai sống tại Singapore cùng ông xã và quản lý từ xa công việc kinh doanh ở Việt Nam.

>> Xem tiếp: Hậu trường chụp ảnh cưới của Mai và Andrew

Đánh giá bài viết post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời