Ảnh cưới giữa vườn cẩm tú cầu của cặp đôi Sài Gòn

Nụ cười ‘được mùa’ của đôi uyên ương xuất hiện trong từng bức ảnh cưới được thực hiện ở Đà Lạt.

Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon
Cô dâu Trần Thị Kim Anh, sinh năm 1990, sinh ra ở Huế nhưng lớn lên ở Sài Gòn. Hiện Kim Anh kinh doanh thời trang. Chú rể Nguyễn Duy Khánh, sinh năm 1982, là một nghệ sĩ guitar.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-1
Hai người quen nhau hơn 4 năm trước trong một buổi offline của những người yêu đàn guitar. Từ chỗ ngồi dành cho khán giả, Kim Anh say sưa thả hồn theo những ca khúc của Duy Khánh.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-2
Sau buổi gặp mặt, cả hai bắt đầu trò chuyện trên Facebook. “Anh Khánh là người ‘cưa’ mình trước. Dù mới gặp nhưng hai đứa nói chuyện ăn ý lắm. Mình cảm giác như là đã quen nhau từ lâu lắm rồi”, Kim Anh kể.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-3
Tìm hiểu nhau được hơn 6 tháng, đúng dịp 8/3, Duy Khánh mua hoa tặng mẹ người yêu và xin phép được chính thức yêu Kim Anh. Đến nay, tình yêu của họ đã hơn 4 tuổi.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-4
Đám cưới của Khánh và Kim Anh sẽ diễn ra vào ngày 12/3 tới. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi uyên ương đã tới vườn cẩm tú cầu ở Đà Lạt để thực hiện bộ ảnh cưới.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-5
Theo truyền thuyết, một nàng công chúa La Mã xinh đẹp đến tuổi cập kê nhưng vẫn chưa ưng thuận mối nào. Trong một lần, nàng bất chợt gặp được “người trong mộng” trên đường và liền cầm bó cẩm tú cầu để ném vào người chàng trai mà nàng để ý. Từ đó, hoa cẩm tú cầu được ví là loài hoa cầu hôn.
Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-6
Hoa cẩm tú cầu nở nhiều vào mùa xuân, với nhiều sắc màu, phù hợp với không khí đám cưới. Ở Việt Nam, hoa cẩm tú cầu được trồng nhiều tại Đà Lạt với nhiều màu sắc như trắng, xanh lá cây, xanh da trời nhạt, hồng…

Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-7

Anh-Cuoi-Giua-Vuon-Cm-Tu-Cau-Cua-Cap-Doi-Sai-Gon-8
Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Thiện Chí.

>> Xem tiếp

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời