Ảnh cưới mùa lá rụng ở Hàn Quốc của cặp đôi yêu phim Hàn

Hoàng An và Ngọc Ngân ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất tại ‘xứ sở kim chi’.

Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han
Chú rể Hoàng An làm việc trong ngành tài chính. Vợ anh, Ngọc Ngân là cán bộ điện lực. Cặp đôi cùng quê Long An, hiện làm việc tại Sài Gòn.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-1
An và Ngân vốn là hàng xóm ở Long An, tuy nhiên, lúc này, cặp đôi chưa dành nhiều thiện cảm cho nửa kia. 5 năm trước, cả hai tình cờ gặp lại nhau ở Sài Gòn khi Hoàng An về nước sau quãng thời gian du học còn Ngân là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Bách khoa TP HCM.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-2
“Ngay trong lần đầu gặp lại nhau, bọn mình đều ‘đổ gục’ trước đối phương”, cô dâu tâm sự.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-3
Không còn là cô nhóc quậy phá ngày nào, An đã thực sự ấn tượng với sự dịu dàng, nữ tính của Ngân. Về phía mình, Ngân cũng rung động trước sự “lột xác” của người bạn thuở thơ ấu. “Trong mắt mình lúc đó, anh An rất người lớn, đàn ông và luôn chăm sóc mọi người xung quanh một cách dịu dàng, ân cần”, Ngân tâm sự.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-4
Để được ở cạnh người yêu, Hoàng An đã không ngại ngần quyết định mua nhà ngay sát vách trường Đại học mà Ngân đang theo học.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-5
Biết bạn gái mê phim Hàn, An luôn dành thời gian để cùng Ngân xem phim Hàn mỗi tối. Không những thế, sau 5 năm bên nhau, cặp đôi quyết định đến xứ sở kim chi để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-6
“Từ bé mình đã luôn mơ ước được một lần đặt chân đến Hàn Quốc. Chồng mình là người đã biến giấc mơ đó thành sự thật”, Ngân hạnh phúc nói.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-7
“Hàn Quốc khá rộng, mỗi địa điểm chụp hình cách nhau từ 1 đến 4 tiếng di chuyển. Cả hai cùng êkip chụp ảnh đã chuẩn bị sẵn tinh thần ‘mệt phờ’ do đi lại quá nhiều. Tuy nhiên, không như dự đoán, chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tại đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Thời tiết mùa thu rất mát mẻ, khí hậu trong lành, người bản xứ lại hiểu khách nên cả đoàn không gặp khó khăn nào trong quá trình chụp”, Ngân nói.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-8
Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 25/12 tới.
Anh-Cuoi-Mua-La-Rung-O-Han-Quoc-Cua-Cap-Doi-Yeu-Phim-Han-9

>> Xem tiếp

Minh Minh

5/5 - (1 bình chọn)

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời