Bánh cưới kiểu ‘trần trụi’ cho đám cưới rustic

Những chiếc bánh màu gỗ mộc mạc (naked cake), không dùng kem trang trí mà được tô điểm bằng nhiều loại hoa lá nhẹ nhàng.

[Caption]Khi Chọn Style Trang Trí Rustic Cho Đám Cưới, Cô Dâu Chú Rể Không Thể Bỏ Qua Chiếc Bánh Cưới Phong Cách Mộc. Đây Là Những Mẫu Bánh Không Sử Dụng Kem Trang Trí Bên Ngoài, Để Nguyên Cốt Bánh, Hoặc Kem Được Phết Theo Cách Tự Nhiên, Ngẫu Hứng.
Khi chọn style trang trí rustic cho đám cưới, cô dâu chú rể không thể bỏ qua chiếc bánh cưới phong cách mộc. Đây là những mẫu bánh không sử dụng kem trang trí bên ngoài, để nguyên cốt bánh, hoặc kem được phết theo cách tự nhiên, ngẫu hứng.
Trong Số Những Phụ Kiện Làm Đẹp Hôn Lễ, Bánh Cưới Là Chi Tiết Dễ Thể Hiện Nét Thô Mộc, Làm Không Gian Đám Cưới Thêm Xuyên Suốt.
Trong số những phụ kiện làm đẹp hôn lễ, bánh cưới là chi tiết dễ thể hiện nét thô mộc, làm chủ đề đám cưới thêm đồng nhất.
Bánh Cưới Naked Mang Đến Sự Lãng Mạn Cho Ngày Trọng Đại, Phù Hợp Với Các Cặp Cô Dâu Chú Rể Yêu Thích Phong Cách Đơn Giản, Độc Đáo.
Bánh cưới naked mang đến sự lãng mạn cho ngày trọng đại, phù hợp với các cặp cô dâu chú rể yêu thích phong cách đơn giản, độc đáo.
Các Đôi Uyên Ương Nên Bắt Đầu Tìm Kiếm Các Mẫu Bánh Cưới Đẹp 2 - 3 Tháng Trước Ngày Trọng Đại Thông Qua Mạng Internet Hoặc Tham Khảo Các Tiệm Bánh Nổi Tiếng.
Các đôi uyên ương nên bắt đầu tìm kiếm các mẫu bánh cưới đẹp 2 – 3 tháng trước ngày trọng đại thông qua mạng Internet hoặc tham khảo các tiệm bánh nổi tiếng.
Khi Đặt Bánh, Bạn Phải Ghi Rõ Yêu Cầu, Màu Sắc, Các Chi Tiết Trang Trí Trên Bánh Để Đảm Bảo Chiếc Bánh Được Thiết Kế Đúng Như Mẫu Đã Chọn.
Khi đặt bánh, bạn phải ghi rõ yêu cầu, màu sắc, các chi tiết trang trí trên bánh để đảm bảo chiếc bánh được thiết kế đúng như mẫu đã chọn.
Bánh Cưới Theo Phong Cách Rustic Lấy Sự Mộc Mạc Để Làm Nên Vẻ Đẹp Sang Trọng, Mang Nét Phóng Khoáng, Gần Gũi Với Thiên Nhiên Vào Bữa Tiệc.
Bánh cưới theo phong cách rustic lấy sự mộc mạc để làm nên vẻ đẹp sang trọng, mang nét phóng khoáng, gần gũi với thiên nhiên vào bữa tiệc.
Phong Cách Dễ Nhận Biết Nhất Của Bánh Cưới Rustic Là Cốt Bánh Được Giữ Nguyên Bản Với Phần Kem Trắng Phết Bóng Đều Và Điểm Xuyết Hoa Tươi, Trái Cây Tinh Tế.
Phong cách dễ nhận biết nhất của bánh cưới rustic là cốt bánh được giữ nguyên bản với phần kem trắng phết bóng đều và điểm xuyết hoa tươi, trái cây tinh tế.
Các Tầng Bánh Được Xếp Chồng Lên Nhau Theo Dạng Kim Tự Tháp.
Các tầng bánh được xếp chồng lên nhau theo dạng kim tự tháp.
Banh-Cuoi-Kieu-Tran-Trui-Cho-Dam-Cuoi-Rustic-8
Một Vài Bông Hoa Màu Sắc Sẽ Tạo Điểm Nhấn Cho Chiếc Bánh Cưới.
Một vài bông hoa màu sắc sẽ tạo điểm nhấn cho chiếc bánh cưới.

>> Xem tiếp

Đánh giá post

CẨM NANG CƯỚIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎIXem thêm

Trả lời