‘Bên trong’ đám cưới bạc tỷ kéo dài 3 ngày của đại gia Hưng Yên

Kinh phí cho trang trí là 1 tỷ, cát xê mời nghệ sĩ tham dự lên tới 2 tỷ đồng.

Ngày 20/11 Vừa Qua, Một Đám Cưới Khủng Bạc Tỷ Ở Hưng Yên Đã Làm Xôn Xao Cộng Động Mạng Xã Hội Với Độ Chịu Chơi Đặc Biệt Của Chủ Nhân. Theo Thông Tin Riêng Của Ngoisao.net, Vị Đại Gia Này Có Tên Văn Văn. Kim Tháp, Xã Đồng Tiến, Huyện Khoái Châu, Hưng Yên
Ngày 20/11 vừa qua, một đám cưới “khủng” bạc tỷ ở Hưng Yên đã làm xôn xao cộng đồng mạng với độ chịu chơi đặc biệt của chủ nhân. Theo thông tin riêng của Ngoisao.net, đại gia 8X này có tên Văn Văn, sinh ra ở Kim Tháp, xã Đồng Tiến, huyện Khoái Châu, Hưng Yên. Anh đứng đầu một tập đoàn đa ngành lớn tại Hà Nội với nhiều lĩnh vực như: đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản, tài chính, du học, xuất khẩu lao động, mua bán ô tô, sản xuất nhựa và bao bì… Vợ anh, Phương Thanh, công tác trong ngành công an. Cặp đôi hiện sống và làm việc tại Hà Nội.
Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-Trong-5-Ngay-Cua-Dai-Gia-8X-Hung-Yen-1
Sau 2 năm yêu nhau, họ quyết định tổ chức đám cưới trong 3 ngày từ 18-20/11 tại Khoái Châu, Hưng Yên, quê hương của chú rể. Trước đám cưới 3 tháng, hơn 1.000 ngọn đèn lồng được giăng kín từ cổng làng đến tư gia nhà trai thay cho lời báo hỷ. Ngày 16/11, 3 ngày trước tiệc cưới, wedding planner đã huy động hơn 7 xe tải chở đồ trang trí từ Hà Nội đến Hưng Yên để trang hoàng cho cả làng và nhà riêng chú rể cùng khu vực sân khấu, đãi tiệc. Hơn 500m thảm đỏ được trải từ cổng làng đến thẳng nhà trai. Hàng nghìn quả pháo được bố trí khắp làng, chờ đợi giây phút Văn Văn đón nàng về dinh.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-2
Tấm pano in ảnh cưới của Văn Văn và Phương Thanh dài hơn 40m được căng từ đầu ngõ vào đến cổng nhà cùng hệ thống đèn chiếu sáng chuyên biệt cho những bức ảnh này. Tiệc mời bắt đầu từ trưa 18/11 kéo dài liên tục đến trưa 20/11. Ngoài các khách mời, đối tác làm ăn thân thiết, chú rể Văn Văn đặc biệt mời bà con trong làng ăn cỗ trong suốt 3 ngày. Số lượng khách mời trong mỗi bữa tiệc mời lên tới lên 3.000 khách.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-3
Để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của lễ cưới, flycam được sử dụng để quay trong suốt 3 ngày. Một màn hình lớn có kích thước 7m x 5m đặt tại khu đất trống đầu ngõ nhà trai, phục vụ bà con dân làng theo dõi trực tiếp đám cưới. Mái che, bàn cocktail, 4 nhà vệ sinh di động cùng đồ ăn, thức uống được chú rể chu đáo chuẩn bị cho bà con.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-4
Cổng làng và đường dẫn vào nhà chú rể được trang trí kín hoa lụa cùng chữ hỷ màu đỏ. Hai xe phân khối lớn dẫn đầu đoàn đón dâu, theo sau là siêu xe limo 3 khoang của cô dâu chú rể và 35 xe đón dâu đều được trang trí hoành tráng.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-5
35 vệ sĩ có trang bị vũ khí được huy động để bảo đảm an ninh cho lễ cưới. 12 thiên thần nhí cùng 20 PG xinh xắn đứng dọc thảm đỏ nghênh tiếp đoàn đón dâu.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-6
6 chú pikachu có kích thước lớn cùng đội múa lân mang đến không khí rộn ràng cho đám cưới doanh nhân Văn Văn.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-7
Khu vực sân khấu chính và sảnh đãi tiệc được trang hoàng bằng hàng vạn bông hoa lụa cao cấp. Hoa hậu Ngọc Hân là MC dẫn dắt chương trình. Hoa hậu du lịch 2004 Thảo Hương trực tiếp trang trí cho đám cưới với chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng. Chi phí mời các nghệ sĩ đến dự khoảng gần 2 tỷ đồng cùng số tiền khủng đãi tiệc suốt 3 ngày cho hơn 3.000 bà con dân làng, khách mời.
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-8
Hơn 20 nghệ sĩ được mời đến biểu diễn trong chương trình bao gồm: ca sĩ Thanh Thanh Hiền, ca sĩ Khánh Phương, ca sĩ Anh Thơ, ca sĩ Lâm Chấn Huy, ca sĩ Chu Bin, ca sĩ Hồ Phàm, danh hài Hiệp Gà, Vượng Râu, diễn viên Đức Hùng…
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-9
Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ bà con, bạn bè, đối tác…
Ben-Trong-Dam-Cuoi-Bac-Ty-Keo-Dai-3-Ngay-Cua-Dai-Gia-Hung-Yen-10
Trước đó, lễ ăn hỏi của cặp đôi Văn Văn và Phương Thanh diễn ra ngày 8/11 tại tư gia nhà gái.

Photo: Lê Khôi Nguyên.

Minh Minh

Đánh giá bài viết

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời