Capella Gallery Hall tổ chức chương trình ‘Cưới trọn gói chỉ 79 triệu đồng’

Chương trình gồm bàn tiệc, gói trang trí cưới cho ba cặp đôi đầu tiên đặt tiệc, ngoài ra, còn được tặng “Ảnh cưới cảm xúc” từ thương hiệu Phototeller.

capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong
Bắt trọn khoảnh khắc đẹp nhất trong ngày cưới là điều cặp đôi nào cũng mong muốn có được. Hiểu được điều đó, thương hiệu Phototeller – Người kể chuyện qua những bức ảnh luôn mong muốn mang đến cho cô dâu – chú rể những bức ảnh đẹp, ngọt ngào và nhiều cảm xúc nhất trong ngày trọng đại của mình.
capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-1
Theo Phototeller, những bức ảnh không cần sự phô trương hào nhoáng mà tình yêu chân thành, khoảnh khắc cảm xúc bất tử, tone màu phim sâu lắng sẽ lay động hồn người mãi mãi.
capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-2
Tiếp nối đam mê của Người kể chuyện trong các bộ ảnh cưới đậm đà gia vị của tình yêu, cùng mong ước được vun đắp cảm xúc thăng hoa của cặp đôi, Capella Gallery Hall tổ chức chương trình “Dẫn đầu phong cách – Cưới trọn gói chỉ 79 triệu đồng”.
capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-3
Chương trình khuyến mãi đã bao gồm bàn tiệc và gói trang trí cưới, dành cho ba cặp đôi đầu tiên đặt tiệc cưới trong thời gian 25/11 – 30/12. Ngoài ra, cô dâu – chú rể còn được tặng “Ảnh cưới cảm xúc” từ thương hiệu Phototeller.
capella-gallery-hall-to-chuc-chuong-trinh-cuoi-tron-goi-chi-79-trieu-dong-4
Mỗi suất quà tặng bao gồm hai set make-up trị giá 5 triệu đồng, quà tặng chụp hình cưới trị giá 5 triệu đồng, quà tặng may vest cao cấp trị giá một triệu đồng. Chương trình không áp dụng cho các hợp đồng đã ký, hủy và ký lại. Hotline: 0972 047 788. Email: contact@capellagallery.com.

(Nguồn: Capella Gallery Hall)

Đánh giá post

SHOP CƯỚI HỎIXem thêm...

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ CƯỚI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *