Chú rể 8X tặng mỗi khách mời một hình xăm trong đám cưới

Đám cưới của Quân – Quý được lên ý tưởng dựa trên hình xăm đôi của hai người: biểu tượng 3 tam giác cân lồng vào nhau.

Hồng Quân Và Thu Quý Là Cặp Đôi Từng Nổi Tiếng Trên Khắp Các Mặt Báo Với Bộ Ảnh Cưới Kỳ Công Nắm Tay Nhau Chạy Khắp Các Con Phố 3 Miền. Hồng Quân Sinh Năm 1985 Là Một Nhiếp Ảnh Gia Nổi Tiếng, Còn Thu Quý Sinh Năm 1993, Hiện Là Quản Lý Studio.
Hồng Quân và Thu Quý là cặp đôi từng nổi tiếng trên khắp các mặt báo với bộ ảnh cưới kỳ công “Nắm tay nhau chạy khắp các con phố 3 miền”. Hồng Quân sinh năm 1985 là một nhiếp ảnh gia nổi tiếng, còn Thu Quý sinh năm 1993, hiện là quản lý studio.
Quân Và Quý Quen Nhau Khi Cô Vừa Tốt Nghiệp Đh Văn Hóa Hà Nội, Sau Đó Bén Duyên Với Lĩnh Vực Ảnh Cưới. Cùng Làm Việc Chung Trong Một Môi Trường, Cùng Có Chung Nhiều Quan Điểm Về Tình Yêu, Hai Người Nhanh Chóng Tìm Thấy Tiếng Nói Chung Và Trở Thành Tri Kỷ Của Nhau.
Quân và Quý quen nhau khi Quý vừa tốt nghiệp ĐH Văn hóa Hà Nội, sau đó cùng bén duyên trong lĩnh vực ảnh cưới. Qua quãng thời gian làm việc chung, họ nhanh chóng tìm thấy tiếng nói chung và trở thành tri kỷ của nhau.
Đám Cưới Của Quân Quý Được Lên Ý Tưởng Dựa Theo Hình Xăm Đôi Của Hai Người: Biểu Tượng 3 Tam Giác Cân Lồng Vào Nhau, Tượng Trưng Cho Sự Bền Vững Và Sự Đoàn Kết.
Đám cưới của Quân – Quý lên ý tưởng dựa trên hình xăm đôi của hai người: biểu tượng 3 tam giác cân lồng vào nhau, tượng trưng cho sự bền vững và hoà hợp. Các vị khách đến tham dự bữa tiệc đều được tặng một hình xăm giả giống hệt của cô dâu chú rể. Hành động hào phóng này của hai nhân vật chính khiến khách mời cảm thấy thích thú.
Tất Cả Các Chi Tiết Trong Đám Cưới Đều Được Decor Theo Biểu Tượng Này, Từ Những Chi Tiết Nhỏ Như: Thiệp Cưới, Album Ảnh Cưới, Vỏ Đựng Album, Sân Khấu, Bàn Đón Tiếp, Thùng Tiền Cưới, Bánh Cưới....
Các hạng mục trang trí trong đám cưới đều đồng nhất có biểu tượng tam giác lồng, từ thiệp cưới, album ảnh cưới, vỏ đựng album, đến sân khấu, bàn đón tiếp, thùng tiền mừng, bánh cưới…
Khi Vô Tình Nhìn Những Bức Ảnh Chụp Lại Hình Xăm Đôi Của Bọn Mình, Ngay Lập Tức Cả Hai Đã Nghĩ Ngay Đến Việc Sẽ Đưa Biểu Tượng Này Đồng Hành Với Mình Theo Suốt Đám Cưới.
“Khi vô tình nhìn lại những bức ảnh chụp hình xăm đôi của bọn mình, cả hai đã nghĩ đến việc sẽ đưa biểu tượng ý nghĩa này vào đám cưới”, chú rể chia sẻ.
Địa Điểm Hai Người Lựa Chọn Là Một Nhà Hàng Xanh Mát Tại Hà Nội Với Mong Muốn Sẽ Có Một Đám Cưới Mang Phong Cách Phóng Khoáng Thay Vì Đãi Tiệc Trong Phòng Kín Với Gió Điều Hòa.
Tiệc cưới của Quân và Quý diễn ra trong một nhà hàng xanh mát tại Hà Nội thay vì đãi tiệc trong phòng kín với gió điều hoà.
Chu-Re-8X-Tang-Moi-Khach-Moi-Mot-Hinh-Xam-Trong-Dam-Cuoi-6
Phong cách trang trí rustic mộc mạc được cặp đôi lựa chọn.
Chu-Re-8X-Tang-Moi-Khach-Moi-Mot-Hinh-Xam-Trong-Dam-Cuoi-7
Giây phút hạnh phúc khi cô dâu được bố đưa đến bên chú rể.
Chu-Re-8X-Tang-Moi-Khach-Moi-Mot-Hinh-Xam-Trong-Dam-Cuoi-8
Chương Trình Cưới Cũng Đậm Cá Tính Của Cô Dâu Chú Rể Khi Ngoài Những Điệu Nhảy Sôi Động, Còn Có Nhiều Trò Chơi Ngẫu Hứng Vui Vẻ.
Kết thúc chương trình là tiết mục nhảy sôi động của cô dâu và hội “chị, em, bạn, dì”.

Tiệc cưới được thực hiện bởi Decor Wesolution, trang phục NTK Phương Linh Calla.

>> Xem tiếp

Photo: Quân Friday

Đánh giá post

CẨM NANG CƯỚI HỎIXem thêm

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓIXem thêm

Trả lời